Lộ diện thiết kế sơ bộ của model iPhone mới sắp ra mắt vào cuối năm nay

Thông tin về sơ đồ phác thảo của mẫu iPhone sử dụng màn hình LCD và mẫu iPhone X Plus có kích thước lớn vừa được Forbes tiết lộ.

Nguyên nhân tại sao Forbes biết được thông tin này là vì hiện tại Forbes đang có mối quan hệ hợp tác với một công ty chuyên sản xuất phụ kiện điện thoại có tên Ghostek.

Lộ diện thiết kế sơ bộ của model iPhone mới sắp ra mắt vào cuối năm nay

iPhone X Plus

Lộ diện thiết kế sơ bộ của model iPhone mới sắp ra mắt vào cuối năm nay

Từ những hình ảnh sơ bộ, ta thấy được mẫu iPhone X Plus sẽ được trang bị hệ thống 3 camera. Trước đó công nghệ này đã được hãng điện thoại Huawei áp dụng lên chiếc P20 Pro của họ và giờ, có thể Apple cũng sẽ mang cụm camera này lên sản phẩm của mình.

Vẫn chưa biết được cách Apple bố trí hệ thống camera này thế nào nhưng nhiều khả năng sẽ khá giống Huawei với một ống kính monochrome nhằm trợ giúp cho các ống kính camera chính và tele. Điều này giúp mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất khi hoạt động trong môi trường thiếu sáng, trên thực tế Apple luôn chú trọng cạnh tranh khả năng này với các đối thủ của mình trong nhiều năm nay.

Tất nhiên, không loại trừ khả năng ống kính thứ 3 theo hình ảnh này chỉ là đèn flash, nhưng kích thước của đèn flash lại nhỏ hơn camera rất nhiều nên suy đoán này không thực sự thuyết phục cho lắm. Bên cạnh đó, nhiều khả năng sẽ nằm bên phải của cụm camera này.

Ngoài ra, hình ảnh sơ bộ này còn cho thấy mẫu iPhone X Plussẽ có màn hình 6.5 inch nhưng kích thước tổng thể vẫn nhỏ hơn người anh iPhone 8 Plus vớ 5.5 inch. Cụ thể, iPhone X Plus có kích thước 157,2 x 77,1 mm trong khi kích thước của iPhone 8 Plus là 158,4 x 78,1 mm. Tuy nhiên, so với iPhone 8 Plus sử dụng vỏ nhôm thì chiếc iPhone X Plus sẽ nặng hơn do sử dụng khung thép.

iPhone giá rẻ, sử dụng màn hình LCD

Lộ diện thiết kế sơ bộ của model iPhone mới sắp ra mắt vào cuối năm nay

Mẫu iPhone giá rẻ được trang bị màn hình 6.1 inch với kích thước tổng thể  147,12 x 71,52 mm, dài hơn và rộng hơn so với kích thước 143,6 x 70,9 mm của chiếc iPhone X 5,8 inch hiện tại.

Vì có thể khiến mẫu điện thoại di động này giá cả phải chăng hơn nên có thể thiết bị chỉ sở hữu một camera đơn và cũng không có tính năng 3D Touch. Bù lại, máy sẽ được tích hợp công nghệ Face ID thế hệ thứ nhất, tương đương với iPhone X ở hiện tại, trong khi hai mẫu iPhone mới còn lại sẽ sử dụng thế hệ thứ hai. Tất nhiên, thông tin này vẫn chỉ là suy đoán.

Theo nhiều nguồn ti dự đoán chiếc iPhone giá rẻ này sẽ được ra mắt với mức giá thấp hơn 300 USD so với chiếc iPhone X được ra mắt năm trước.

Có thể xem thêm: iPhone 2018 sẽ được sản xuất với số lượng ít hơn hẳn.

Nguồn tổng hợp

Tags: iPhone 8 Plus , iPhone X , iPhone X plus , Huawei P20 Pro , iPhone , Điện thoại Huawei , Điện thoại Apple , Điện thoại di động
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày