8 model điện thoại di động Xiaomi được cập nhật MIUI 10 Global Beta

Trước đó đã có một danh sách liệt kê các thiết bị được nâng cấp lên MIUI 10 thì hiện nay, hãng sản xuất Xiaomi đã chính thức cho ra mắt bản MIUI 10 Global Beta và có 8 thiết bị được hãng cho phép cập nhật.

8 model điện thoại di động Xiaomi được cập nhật MIUI 10 Global Beta

Cả 8 chiếc điện thoại di động đều nằm ở phân khúc giá tầm trung và cao cấp đồng thời có doanh số bán ra trên toàn cầu cao.

Vài ngày trước, hãng sản xuất điện thoại Xiaomi đã gây sự ngạc nhiên lớn cho người dùng khi cho ra mắt phiên bản thử nghiệm MIUI 10 dành cho các máy quốc tế. Trước đó, chỉ có những sản phẩm được bán tại nội địa Trung Quốc mới có thể tải và cài đặt bản cập nhật MIUI 10 Alpha/Beta. Điều đáng mừng là bản cập nhật hệ điều hành mới này được tích hợp sẵn Google Play, đúng như lời các chuyên gia công nghệ dự đoán trước đó, với tên mã là Global Beta 8.7.5.

Danh sách 8 smartphone Xiaomi quốc tế nhận được cập nhật MIUI 10 Global Beta

8 model điện thoại di động Xiaomi được cập nhật MIUI 10 Global Beta

- Xiaomi Mi 6

- Xiaomi Mi Mix 2

- Xiaomi Redmi S2 (Redmi Y2 của Ấn Độ)

- Xiaomi Redmi Note 5 Pro/Redmi Note 5

- Xiaomi Mi Mix 2S

- Xiaomi Mi 5

- Xiaomi Mi Note 2

- Xiaomi Mi Mix

Cũng theo thống báo từ Xiaomi, đây vẫn chỉ là lần cập nhật đầu tiên. Trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều model điện thoại được cập nhật.

Những chú ý nếu muốn “lên đời”  MIUI 10 Global Beta 8.7.5

8 model điện thoại di động Xiaomi được cập nhật MIUI 10 Global Beta

- Sao lưu lại toàn bộ thiết bị

- Máy phải đang chạy trên các hệ điều hành trước như MIUI 7, 8 hoặc 9 phiên bản ROM stable để đảm bảo được sự ổn định và đã được mở khóa bootloader thông qua fastboot.

- Nếu máy đang chạy bản MIUI 9 Global Beta người dùng chỉ cần cập nhật thông qua giao thức OTA.

- Các tính năng mới được bổ sung trong bản cập nhật lần này chính là LDAC cho Bluetooth, hỗ trợ chất lượng âm thanh tốt hơn thông qua tai nghe không dây

LDAC là một công nghệ truyền tải không dây cao cấp được phát triển bởi Sony và có bitrate cao hơn bình thường, vào khoảng 990 kbps. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, người dùng cũng sẽ cần một tai nghe hỗ trợ LDAC.

Nguồn tổng hợp

Tags: Xiaomi Mi 6 , Xiaomi Mi Mix 2 , Xiaomi Mi Mix 2s , Xiaomi Redmi S2 , Xiaomi Redmi Note 5 , Redmi Note 5 Pro , Xiaomi Mi 5 , Xiaomi Mi MIX , Điện thoại Xiaomi , Điện thoại di động
DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng