Vừa xuất hiện hình ảnh rò rỉ mới của chiếc máy tính bảng Galaxy tab S4

Mới đây, hình ảnh rõ ràng của chiếc Galaxy tab S4 với bút S-Pen cùng một bàn phím đột ngột xuất hiện trên mạng xã hội đã gây nên một làn sóng trong giới công nghệ.

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Tab S4

Vừa xuất hiện hình ảnh rò rỉ mới của chiếc máy tính bảng Galaxy tab S4

(Ảnh minh họa)

Chiếc máy tính bảngGalaxy Tab S4 được cho là phiên bản nâng cấp và hoàn thiện hơn của thế hệ tiền nhiệm Galaxy Tab S3, vốn được đánh giá là chiếc máy tính bảng Android tốt nhất của năm 2017.

Hình ảnh lộ diện lần này là phiên bản màu trắng trong khi vài ngày trước đó chiếc Galaxy Tab S4 cũng đã bị rò rĩ phiên bản màu đen.

Theo lời giải thích thêm của trang Phone Arena, vì chiếc máy này được kết nối với một bàn phím rời nên chúng ta không thể thấy rõ mặt lưng có màu trắng mà chỉ nhìn được ở các cạnh mà thôi.

Vừa xuất hiện hình ảnh rò rỉ mới của chiếc máy tính bảng Galaxy tab S4

Những hình ảnh này được đăng bởi một tài khoản mạng xã hội Twitter của chuyên gia chuyên rò rỉ các thông tin về thiết bị công nghệ Evan Blass. Theo nhận định của Evan, phiên bản màu trắng của Galaxy Tab S4 với bút S-Pen đi kèm khá khác so với bút của Galaxy Tab S3, nhiều khả năng chức năng của bút stylus mới đã được tăng cường nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể và chính xác về những cải tiến này.

Về cấu hình, chiếc máy tính bảng Samsung này sẽ được trang bị màn hình kích thước 10.5 inch độ phân giải 1600x2560px, sức mạnh đến từ con chip Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB và viên pin dung lượng 7300 mAh.

Kết

Vừa xuất hiện hình ảnh rò rỉ mới của chiếc máy tính bảng Galaxy tab S4

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin cụ thể nào về các thông số kĩ thuật của máy được Samsung chính thức công khai, theo đó giá thành và ngày phát hành của Galaxy Tab S4 cũng vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, khả năng cao chiếc máy tính bảng này sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện IFA 2018, tại sự kiện này cũng có sự có mặt của Samsung Gear S4.

Tags: Galaxy Tab S4 , Galaxy Tab S3 , Galaxy Tab S , Galaxy Tab , Máy tính bảng Samsung , Tablet , Máy tính bảng
DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng