Sony RX100 V: chiếc máy ảnh cũ nhưng hoàn thiện và tuyệt vời hơn

Theo thông tin nhận được, chiếc máy ảnh Sony RX100 V sẽ được hãng cải tiến và nâng cấp về bộ xử lý và bổ sung những tính năng mới.

Phiên bản nâng cấp của RX100 V

Có thể thấy, chiếc máy ảnh compact RX100 V được giới vào năm trước vừa được hãng máy ảnh Sony nâng cấp trong âm thầm. Theo thông tin nhận được từ hãng, phiên bản nâng cấp này có tên mã là DSC-RX100M5A.

Sony RX100 V: chiếc máy ảnh cũ nhưng hoàn thiện và tuyệt vời hơn

Theo những thông tin về thông số kỹ thuật mà hãng đưa ra trên trang web chính thức, phiên bản máy ảnh compact (KTS) nâng cấp này hoàn toàn kế thừa âm hưởng thiết kế từ người tiền nhiệm đi trước cùng một số những phần cứng quan trọng. Điểm khác biệt giữa hai chiếc máy ảnh này chính là firmware được nâng cấp hơn cùng bộ xử lý BIONZ X có tốc độ cao hơn.

Cũng theo thông báo của Sony, chiếc máy ảnh RX100 V còn được hãng tích hợp tính năng Eye AF đã được nâng cấp cho khả năng buffers tốt hơn, đạt mức 233 khung hình thay vì 150 khi người dùng chụp liên tục.

Sony RX100 V: chiếc máy ảnh cũ nhưng hoàn thiện và tuyệt vời hơn

Bên cạnh đó, tần số phần kính ngắm của chiếc RX100 V cũng được nâng cấp rất ấn tượng, điều này sẽ khiến độ trễ của máy được giảm thiểu một cách tối ưu nhất. Phiên bản nâng cấp này cũng được bổ sung thêm ba chế độ chụp Auto WB gồm Std, Ambience và White. Tuy nhiên, RX100 Vvẫn mang thiết kế màn hình hỗ trợ chỉnh nghiêng xuống 45 độ thay vì 90 độ. Điểm thay đổi cuối cùng chính là hệ thống menu, menu sẽ được thay đổi thành “My menu” có thể cho phép người dùng tùy chỉnh.

Kết

Sony RX100 V: chiếc máy ảnh cũ nhưng hoàn thiện và tuyệt vời hơn

Đây quả là tin mừng cho các fan của máy ảnh compact Sony nói riêng và người dùng máy ảnh nói chung. Sản phẩm đang được bán tại thị trường Mỹ với mức giá 999.99 USD. Rất hy vọng rằng sản phẩm sẽ sớm có mặt chính thức tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn tổng hợp

Tags: Sony RX100 V , Máy ảnh compact , Máy ảnh compact Sony , Máy ảnh KTS Sony , Máy ảnh Sony , Máy ảnh
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày