Có nhu cầu mua tủ đông, nên chọn tủ của Alaska?

Bạn đang muốn mua một chiếc tủ đông phục vụ cho việc sử dụng - kinh doanh đến từ thương hiệu Alaska nhưng vẫn còn đang phân vân không biết chất lượng thế nào. Hãy cùng đến với bài viết dưới đây nhé.

1. Nguồn gốc thương hiệu

Alaska là một thương hiệu do công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương Mại Hòa Bình cho ra đời tại Việt Nam vào năm 1995. Trong quá trình hoạt động của mình, Alaska đã tạo được sự tin tưởng, tình cảm của người dùng và vị trí của mình trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm như tủ đông - tủ mát Alaska, tủ kem Alaska, ấm siêu tốc Alaska, tủ ướp rượu vang Alaska, máy lọc nước Alaska,... Không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang các nước khác như Campuchia và Myanmar.

Có nhu cầu mua tủ đông, nên chọn tủ của Alaska?

Dòng sản phẩm tủ đông của hãng được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối theo tiêu chuẩn đã định ra tại Việt Nam.

2. Chất lượng có tốt không

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm của Alaska nói chung và sản phẩm tủ đông nói riêng lại nhận được nhiều sự quý mến của người tiêu dùng. Tuy là một sản phẩm nội địa nhưng tủ đông Alaska vẫn được chú trọng về độ bền bỉ, chất lượng cùng nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp.

Công nghệ làm lạnh nhanh trực tiếp

Có nhu cầu mua tủ đông, nên chọn tủ của Alaska?

Công nghệ này giúp thực phẩm được đông lạnh một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thực phẩm của bạn sẽ được bảo quản một cách tối ưu nhất, cho độ tươi ngon được kéo dài lâu hơn.

Công nghệ Mitsusita hoạt động êm ái

Có nhu cầu mua tủ đông, nên chọn tủ của Alaska?

Hệ thống máy nén tích hợp công nghệ Mitsusita cho quá trình vận hành êm ái, không gây nhiều tiếng ồn. Hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến người dùng, cho quá trình sử dụng thoải mái hơn.

Công nghệ Inverter

Có nhu cầu mua tủ đông, nên chọn tủ của Alaska?

Công nghệ này giúp lượng điện năng tiêu thụ được tiết kiệm một cách tối ưu nhất, giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí vào mỗi tháng. Tuy nhiên chỉ có một vài model tủ đông được trang bị công nghệ này, bạn nên chú ý thông tin sản phẩm khi lựa chọn.

Sử dụng gas R600a

Có nhu cầu mua tủ đông, nên chọn tủ của Alaska?

Gas R600a giúp quá trình làm đông nhanh chóng hơn với nhiệt độ ổn định hơn. Bên cạnh đó còn giúp bạn tiết kiệm đến 40% lượng điện tiêu thụ hàng tháng.

Nhiều tiện ích nổi bật khác

Có nhu cầu mua tủ đông, nên chọn tủ của Alaska?

Bên cạnh những công nghệ hiện đại được tích hợp tủ đông Alaska còn mang đến cho bạn nhiều tiện ích như

- Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hơn nhờ vào nút điều chỉnh dạng vặn được đặt phía ngoài.

- Độ an toàn cao nhờ vào khóa an toàn, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

- Bánh xe giúp thuận lọi hơn trong quá trình di chuyển.

- Trang bị dàn lạnh ống đồng làm lạnh cực bền

- Lỗ thoát nước dưới đáy hạn chế tình trạng đọng nước và thuận lợi hơn cho quá trình làm sạch.

- Tích hợp ngăn đông và ngăn mát thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng.

Một vài sản phẩm tủ đông nổi bật bạn có thể tham khảo như tủ đông Alaska FCA-4600CI, tủ đông Alaska BD-300, tủ đông Alaska BCD-3568C, tủ đông Alaska CR-A142V,...

Nguồn tổng hợp

Tags: Alaska FCA-4600C , Alaska BD-300 , Alaska BCD-3568C , Alaska CR-A142V , Tủ đông Alaska , Tủ mát Alaska , Tủ đông , Tủ mát , Điện lạnh
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày