Hai model Tivi 4K HDR giải trí mới nhất vừa được Sony giới thiệu

Vừa mới đây, Sony đã giới thiệu hai mẫu tivi thuộc dòng Tivi 4K HDR mới nhất gồm A9F và Z9F với chất lượng hiển thị được thiết lập tốt nhất cho các tác vụ giải trí của gia đình.

Hai chiếc tivi Sony này được khẳng định sẽ mang lại hình ảnh hiển thị tuyệt vời với việc tích hợp hàng loạt các công nghệ tiên tiến và bộ xử lý hình ảnh hoàn toàn mới. Thiết bị cho khả năng hiển thị tốt từ những video 4K có hình ảnh chất lượng cao đến những nhu cầu giải trí khác như chơi game (console, di động).

1. Thông số kỹ thuật

Hai model Tivi 4K HDR giải trí mới nhất vừa được Sony giới thiệu

Cả hai chiếc Tivi 4K HDR mới nhất của dòng sản phẩm Tivi 4K HDR MASTER Series là A9FZ9F được hứa hẹn sẽ mang lại hình ảnh không thua kém so với những hệ thống hiển thị hịnh ảnh chuyên nghiệp.

Cụ thể, hai chiếc Tivi 4K này được hãng sản xuất Sony chú trọng trang bị bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới Picture Processor X1 Ultimate có khả năng phát hiện, phân tích từng đối tượng trong khung hình một cách thông minh để độ chi tiết và màu sắc từng chủ thể được tái hiện một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó là công nghệ Object-based HDR được cải tiến giúp tất cả các đối tượng đều được tái hiện độ sâu đồng thời đảm bảo tốt nhất độ chính xác của từng chủ thể,  mang lại quá trình trải nghiệm chân thực và sống động nhất.

Điểm ấn tượng nhất của A9FZ9F là việc được tích hợp chế độ "Netflix Calibrated Mode" giúp người dùng đang sử dụng ứng dụng Netflix có được trải nghiệm xử lý đồ họa thực tế nhất như đang ngồi trong rạp chiếu phim. Ngoài ra, hai thiết bị mới của dòng tivi 4K HDR Sony MASTER Series cũng được bảo đảm tương thích tốt với phần mềm hiệu chỉnh màu sắc hình ảnh chuyên nghiệp CalMAN.

Riêng mẫu A9F nằm ở phân khúc cao cấp hơn vì được Sony tích hợp thêm công nghệ Pixel Contrast Booster vốn được phát triển nhằm phục vụ cho việc điều khiển panle OLED mang đến khả năng tăng độ tương phản động ở độ sáng cao, tăng cường tối đa độ chi tiết hình ảnh cũng như kết cấu từng đối tượng. Ngoài ra, A9F còn có khả năng tái hiện độ chi tiết hình ảnh ở mọi góc nhìn nhờ công nghệ X-Wide Angle. Chiếc tivi này sẽ cho bạn một trải nghiệm nhìn tuyệt vời khi từng chuyển động nhỏ trong những thước phim hành động cũng được tái hiện một cách chi tiết và mượt mà nhất có thể.

2. Hệ thống âm thanh đỉnh cao

Hai model Tivi 4K HDR giải trí mới nhất vừa được Sony giới thiệu

Chất lượng giải trí sẽ không được trọn vẹn khi chỉ có hình ảnh nhưng thiếu mất âm thanh. Để đảm bảo cho người dùng có được trải nghiệm hoàn hảo nhất, Sony đã ứng dụng công nghệ truyền động bổ sung, nói dễ hiểu là bổ sung thêm một hệ thống loa ngay giữa màn hình (thường thấy ở các rạp chiếu phim). Với mẫu 4K HDR A9F, người dùng sẽ có hệ thống âm thanh 3.2 kênh mang đến trải nghiệm nghe hoành tráng và cực kì sống động.

3. Công nghệ điều khiển bằng giọng nói độc đáo

Hai model Tivi 4K HDR giải trí mới nhất vừa được Sony giới thiệu

Hai model tivi 4K HDR thế hệ mới nhất này của Sony cho phép người dùng thực hiện hành động tìm kiếm nội dung giải trí bằng giọng nói nhờ hệ thống micro siêu nhạy, giúp quá trình tìm nhanh chóng hơn. Do đó, người dùng có thể tương tác với tivi một cách hoàn toàn rảnh tay, mang lại trải nghiệm giải trí hiện đại.

Theo như dự kiến, hai chiếc tivi 4K HDR A9FZ9F sẽ được Sony chính thức cho lên kệ vào tháng 9 tới đây và vẫn chưa xác định ngày cụ thể. Hãy cùng chờ xem nhé.

Nguồn tổng hợp

Tags: Tivi 4K HDR A9F , Tivi 4K HDR Z9F , Tivi 4K HDR Sony , Tivi 4K Sony , Tivi 4K HDR , Tivi 4k , Tivi Sony Bravia , Smart tivi , Tivi
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày