Lựa chọn ống kính fullframe tiêu cự mới sắp được trình làng đến từ Tamron

Sắp tới đây Tamron tiếp tục giới thiệu một sản phẩm ống kính góc rộng dành cho máy ảnh Fullframe mới của mình với giá thành dễ chịu hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Nếu bạn cảm thấy khá áp lực với những sản phẩm ống kính 16-35mm f/2.8 chính hãng thì chiếc ống kính Tamron mới này chính là lựa chọn thay thế không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn.

Tuyệt phẩm góc rộng giá “hạt dẻ”?

Lựa chọn ống kính fullframe tiêu cự mới sắp được trình làng đến từ Tamron

Chuyên trang tin tức Nokishita (cung cấp thông tin về hình ảnh sản phẩm máy ảnh mới sắp ra mắt) vừa đăng tải bài viết nói về chiếc ống kính mới sắp được ra mắt của Tamron. Cụ thể, đây là chiếc ống kính góc rộng chuyên dành cho máy ảnh FullFrame, được đưa ra thị trường với tên gọi Tamron 15-30mm f/2.8 Di VC USD G2, thay thế cho người tiền bối ra mắt vào 4 năm trước.

Nếu bạn yêu thích ống kính (góc rộng) với những cải tiến mới nhất giúp nâng cao khả năng xử lý quang sai nhưng không đủ kinh phí để đầu tư sản phẩm chính hãng hoặc không yêu cầu khắt khe về thương hiệu thì đây chính là sản phẩm không thể tốt hơn.

Lựa chọn ống kính fullframe tiêu cự mới sắp được trình làng đến từ Tamron

Hiện nay, công nghệ máy ảnh đang ngày càng phát triển, dễ thấy nhất là độ phân giải ngày càng cao (các máy ảnh ở phân khúc cao cấp giờ đã được trang bị độ phân giải lên đến 40px) thì việc ống kính cần được nâng cấp để theo kịp là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, nhằm tăng khả năng cạnh tranh với hàng chính hãng ở phân khúc zoom góc rộng thì hãng sản xuất Tamron bắt buộc phải có bước tiến mới, chính vì vậy ống kính Tamron 15-30mm G2 được cho ra mắt chính là điều gần như hiển nhiên.

Thông số kĩ thuật Tamron 15-30mm f/2.8 G2

Lựa chọn ống kính fullframe tiêu cự mới sắp được trình làng đến từ Tamron

- Cấu tạo ống kính: 18 thấu kính thuộc 13 nhóm

- Khoảng focus (lấy nét) gần nhất: 0.28m

- Độ phóng đại tối đa: 0.2x

- Kích thước ống kính: 98x145mm (máy anh Canon) hoặc 98x142.5mm(máy ảnh Nikon).

- Trọng lượng: 1100g

- Độ hiệu quả chống rung: 4.5 stop

- Ngàm: Ca/Ni

- Lớp phủ AX trên bề mặt ống kính.

- Gá giữ filter ở đuôi thấu kính (có mặt trên phiên bản ngàm Canon).

- Cân nét: thiết bị TAP in console

- Bảo vệ ống kính đối với tác động thời tiết bằng vòng cao su tại những vị trí trọng yếu dễ bị tác động trong thân ống cũng như trên ngàm.

Thời gian trình làng chính thức?

Lựa chọn ống kính fullframe tiêu cự mới sắp được trình làng đến từ Tamron

Tới hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về mức giá và thời gian lên kệ chính thức của sản phẩm. Tuy nhiên sản phẩm dự định ra mắt ngày 21-9 tới đối với ngàm Ni và ngày 12-10 đối với ngàm Ca.

Dù thể nào thì với chất lượng và mức giá mà ống kính Tamron mang lại thì Tamron 15-30mm G2 cũng là một sản phẩm rất đáng để chờ đợi. Còn bạn, ý kiến của bạn thế nào?

Nguồn tổng hợp

Tags: Tamron 15-30mm G2 , Tamron 15-30mm , Ống kính 15-30mm , Ống kính 16-35mm , Ống kính Fullframe , Ống kính Tamron , Lens Tamron , Ống kính máy ảnh , Ống kính , Lens
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày