Apple sẽ giới thiệu mẫu Macbook với thiết kế mỏng nhất từ trước đến nay?

Theo thông tin vừa nhận được, dường như Apple đang có kế hoạch cho ra mắt mẫu Macbook có thiết kế siêu mỏng tại sự kiện công nghệ IFA 2018 tới đây.

Những thông tin liên quan

Apple sẽ giới thiệu mẫu Macbook với thiết kế mỏng nhất từ trước đến nay?

(Ảnh minh họa)

Trước đó, ngay khi hãng sản xuất Intel cho ra mắt chip xử lý thế hệ 8 dành cho các thiết bị động gồm Amber cùng Whiskey Lake thì nhiều hãng sản xuất laptop chạy hệ điều hành Windows cũng đã lần lượt tung ra nhiều mẫu máy tính có thiết kế mỏng và ấn tượng tại sự kiện IFA 2018.

Hầu hết những sản phẩm laptop tại sự kiện IFA 2018 đều mang phong cách thiết kế hiện đại, không chỉ có tổng thể nhỏ gọn và mỏng nhẹ mà còn sở hữu viên pin có dung lượng lớn mang đến thời lượng sử dụng lâu hơn đồng thời còn được tích hợp cả LTE. Tin mừng cho những fan hâm mộ và người dùng yêu thích Apple, hãng sản xuất này cũng sẽ cho ra mắt một chiếc Macbook siêu mỏng (theo chia sẻ từ trang tin tức công nghệ Digitimes).

Apple sẽ giới thiệu mẫu Macbook với thiết kế mỏng nhất từ trước đến nay?

(Ảnh minh họa)

Trong thời gian vài tháng trở lại đây, nhiều tin đồn cho biết Apple đang tiến hành sản xuất một sản phẩm Macbook Pro 13 inch hoặc Macbook Air với mức giá thành dễ chịu hơn cùng màn hình Retina và phần viền ở cạnh mỏng. Nếu đúng vậy, khả năng cao phiên bản Macbook siêu mỏng sắp ra mắt sẽ có giá thành cao hơn. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa biết thiết bị sẽ được ra mắt dưới thương hiệu MacBook, Macbook Pro hay MacBook Air.

Dự kiến các sản phẩm Macbook mới cũng sẽ được trang bị chip Intel mới nhất. Theo đó, việc phiên bản MacBook hoặc MacBook Air năm 2018 được ra mắt chậm có thể do việc trình làng muôn của hai sản phẩm chip Whisky và Amber Lake.

Giá thành và ngày lên kệ chính thức

Apple sẽ giới thiệu mẫu Macbook với thiết kế mỏng nhất từ trước đến nay?

(Ảnh minh họa)

Trang Digitimes cũng chia sẻ thêm rằng hiện sản phẩm chip Intel mới đang ở vào tình trạng “cung không đủ cầu” nên khả năng cao chiếc Macbook 2018 cũng sẽ bị chậm trễ. Dự kiến, chiếc laptop mới sẽ được Apple giới thiệu chính thức tại sự kiện ra mắt iPhone 2018 của hãng vào 12-9 tới và hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về mức giá thành.

Nguồn tổng hợp

Tags: Macbook 2018 , Macbook Pro 2018 , Macbook Air 2018 , Macbook Air , Macbook Pro , Macbook , Laptop , Máy tính xách tay
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày