Siêu phẩm màn hình máy tính gaming mới nhất của LG

Trong sự kiện công nhệ IFA 2018 vừa qua, hãng sản xuất LG đã giới thiệu chính thức với người dùng sản phẩm màn hình máy tính mới của mình với tên gọi LG UltraGear.

Thông tin liên quan

Siêu phẩm màn hình máy tính gaming mới nhất của LG

Sản phẩm màn hình LG mới này thuộc phân khúc giá cao cấp có kích thước 34 inch, tỉ lệ 21:9. độ phân giải 3440 x 1440 cùng tần số quét cho phép ép xung lên đến 120Hz. Tên gọi đầy đủ của sản phẩm này là LG UltraGear 34GK950G.

Trước đó, hãng sản xuất LG cùng từng cho ra mắt một sản phẩm màn hình máy tính khác là màn hình UltraFine với việc tập trung tối đa vào các tính năng và chất lượng hiển thị. Riêng với sản phẩm lần này, hãng sẽ tập trung phát triển và nâng cao tính năng chơi game, vốn là lĩnh vực đang hot mà các nhà sản xuất quan tâm hiện nay. Tuy là màn hình gaming nhưng khả năng hiển thị của UltraGear thực sự rất đáng khen ngợi. Theo lời của hãng, nhờ ứng dụng công nghệ Nano IPS nên chiếc màn hình máy tính này sẽ có khả năng bao phủ lên đến 98% dải màu DCI-P3 và hơn 100% dải màu sRGB.

Ngoài ra, LG UltraGear còn hỗ trợ NVIDIA G-Sync và đặc biệt là khả năng OC lên 120Hz (mặc định sẽ là 100Hz).

Siêu phẩm màn hình máy tính gaming mới nhất của LG

Đây chính là sản phẩm màn hình máy tính chuyên game đầu tiên do LG sản xuất nhưng với danh tiếng vốn có của hãng cùng minh chứng tuyệt vời trước đó là Ultrafine, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và những điều tuyệt vời mà chiếc màn hình này có thể mang lại.

Ngày bán và giá thành chính thức

Siêu phẩm màn hình máy tính gaming mới nhất của LG

LG vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về giá thành của sản phẩm, tuy nhiên dựa theo mức giá của sản phẩm được ra mắt trước đó, dự kiến chiếc LG UltraGear 34GK950G sẽ có giá vào khoảng 1400 USD, khá cao và khó khắn cho việc tiếp cận sản phẩm của người dùng.

Ngày lên kệ chính thức của sản phẩm cũng chưa được đề cập nhưng theo hứa hẹn từ hãng, chiếc màn hình này sẽ đến tay người tiêu dùng trong khoảng thời gian sớm nhất. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi và cập nhật những thông tin mới nhất liên quan về sản phẩm nhé.

Nguồn tổng hợp

Tags: LG UltraGear 34GK950G , LG UltraFine , Màn hình LG , Màn hình gaming , Màn hình Full HD , Màn hình cong , Màn hình máy tính , Màn hình
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày