Máy ảnh Sony Alpha A7S Mark II (ILCE-A7SM2) body

Máy ảnh Sony Alpha A7S Mark II (ILCE-A7SM2) body

Nhãn hiệu: Sony

Cảm biến Full-Frame với 12.2 MP
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X
Quay phim ở 4K và ful HD 1080
S-Log3 Gamma và Hiển thị Hỗ trợ chức năng
Độ nghiêng màn hình ở 3,0 "1.228.800-Dot
Tốc độ chụp liên tục lên đến 5 fps và ISO 409.600
Lấy nét nhanh với 169 điểm

Giá tốt từ nơi bán: 47.990.000
Có 2 sản phẩm từ 2 nơi bán, giá từ 47.990.000 - 49.990.000
Máy Ảnh Sony Alpha A7S M2 (ILCE-7SM2/BQAP2) Body
Máy Ảnh Sony Alpha A7S M2 (ILCE-7SM2/BQAP2) Body
47.990.000
Cập nhật 1 ngày trước
Sony Alpha a7S II (Body) (Chính hãng)
Sony Alpha a7S II (Body) (Chính hãng)
49.990.000
Cập nhật 13 giờ trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Máy ảnh Mirrorless Sony Alpha a7S II (Body)

Sony Alpha a7S II làm cho bước tiến trong lĩnh vực video của máy ảnh kỹ thuật số không gương lật có sự pha trộn ấn tượng về độ nhạy, dải động, độ phân giải, và tốc độ để làm đạt được một quy trình làm việc đa phương tiện và đa năng. Xoay quanh một cảm biến Full Frame 12.2MP Exmor CMOS, Sony a7S II có khả năng quay video 4K ghi ở 30fps với Full Pixel Readout cũng như quay ở 1080p Full HD với tốc độ lên đến 120fps, tất cả các định dạng XAVC S. Đối với cả ảnh tĩnh và quay video, bộ xử lý hình ảnh BIONZ X cũng cặp với bộ cảm biến để cho phép mở rộng đến độ nhạy ISO 409.600, chụp liên tục tới 5 fps, và tự động lấy nét thông minh nhanh nhạy với ánh sáng thấp -4 EV. Cho phép tiếp tục làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn, 5 trục ổn định hình ảnh SteadyShot INSIDE hỗ trợ cho cho các chiều và hỗ trợ độ sắc nét của hình ảnh và độ mượt mà khi ghi âm.

Tính năng nổi bật

Quay phim Ultra HD 4K 30fps

Bổ sung các khả năng quay 4K là một thiết lập ghi âm tái phát triển, bao gồm cả khả năng sử dụng S-Log3 Gamma và S-Gamut3 ngoài S-log2, để tăng giá trị phạm vi hoạt động lên đến 1300% để phù hợp tốt hơn với phạm vi công việc. Đối với khả năng giám sát rõ ràng hơn,Zebra tăng cường chức năng hỗ trợ tốt hơn làm việc với các thiết lập gamma S-Log và Gamma Display Assist giúp hình ảnh xem trước với độ tương phản tự nhiên bằng cách chuyển đổi S-log2 và S-Log3 cài đặt vào ITU709 gamma để dễ dàng xem trên máy ảnh.


Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu hợp kim Magiê cứng cáp

Sony a7S II được thiết kế nhỏ gọn, vỏ được làm bằng hợp kim magiê bền bỉ và cứng giúp tăng sự mạnh mẽ. Ngoài ra kèm theo sự kết hợp độ phóng đại của kính ngắm điện tử 0.78x Tru-Finder OLED, với độ phân giải 2.36 triệu điểm ảnh và lớp phủ chống phản xạ Zeiss T*, đạt lợi ích làm việc trong một loạt các điều kiện ánh sáng và có khả năng xem trước tiếp xúc và thiết lập điều chỉnh trước khi ghi âm. Màn hình LCD 1.228.800 điểm ảnh 3 inch được thiết kế với các tính năng nghiêng để hỗ trợ làm việc từ góc độ cao và thấp. Ngoài ra, khả năng kết nối Wi-Fi với NFC cho phép bạn ghép các thiết bị di động với máy ảnh để chia sẻ không dây và điều khiển camera từ xa.


Cảm biến Full Fame với 12.2 MP và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X

Cảm biến Full-Frame Exmor 12.2MP và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X cho hiệu quả xử lý hình ảnh tốt, kết hợp với nhau để tạo ra một phạm vi hoạt động rộng với độ ồn thấp và độ nhạy đáng chú ý từ ISO 100-102.400, và tiếp tục mở rộng đến ISO 50-409.600. Cùng với kích thước điểm ảnh cá nhân lớn các cảm biến 12.2MP dành cho máy ảnh này là rất phù hợp để sử dụng trong điều kiện ánh sáng thấp.

Thiết kế của cảm biến cũng có tính năng của một thế hệ bộ lọc màu RGB mảng và thiết kế ống kính Gapless on-chip. Kết hợp cùng với nhau, hai công nghệ này cho phép khả năng thu thập ánh sáng thật sự hiệu quả và hỗ trợ loại bỏ các tiếng ồn và thiết kế có độ nhạy cao. Hơn nữa, một lớp phủ chống phản xạ cũng đã được áp dụng cho các bộ cảm biến hình ảnh để giảm thiểu sự phản xạ bề mặt, ánh sáng chói, và bóng mờ cho, hình ảnh màu sắc trung tính tương phản nhiều.

Các cảm biến và bộ xử lý kết hợp cũng tận dụng vô số lợi ích hoạt động liên quan đến việc chụp ảnh, bao gồm tỷ lệ tốc độ chụp liên tục 5fps, hoặc tốc độ chụp 2.5 fps. Với hệ thông lấy nét nhanh và liên tục Intelligent AF sử dụng 169 điểm AF, trong đó bao gồm 25 điểm tương phản động phát hiện và chín điểm AF trung tâm đã được chia thành 16 phân đoạn, để dễ dàng cung cấp cho cả hai tốc độ và độ chính xác trong điều kiện ánh sáng thấp xuống -4 EV. Quay 4K (UHD 4K Recording) và Full Pixel Readout ghi âm của phim 4K UHD là có thể trong nhiều khung hình lên đến 30fps, và dựa vào độ phân giải 12.2MP, Full Pixel Readout có thể là không có giá trị của điểm ảnh khi di chuyển chuột cho hình ảnh chất lượng cao với giảm Moire và răng cưa. Full HD 1080p ghi âm cũng được hỗ trợ trong khung hình lên đến 120fps, cả hai thiết kế cũng tận dụng 100 Mbps XAVC S định dạng chứa trong một wrapper MP4 với 4: 2: 0 lấy mẫu. Các tốc độ chụp cao, 120fps ghi âm cũng cho phép 4x và quay phim 5x chậm chuyển động với tốc độ khung hình thiết lập hoặc là 30p hay 24p.


Hỗ trợ mic thu âm bên ngoài

Ngoài thu âm bằng máy có độ phân giải cao, không nén đầu ra HDMI Sony a7S II cũng cho phép sử dụng một mic thu âm bên ngoài tùy chọn cho phù hợp 4K ghi âm với 4: 2: 2 mẫu. 5-Axis SteadyShot INSIDE ổn định hình ảnh. Hệ thống ổn định hình ảnh 4.5-stop hỗ trợ máy ảnh khi bị rung gặp phải khi chụp hoăc quay video khi cầm tay. Điều này cho phép người sử dụng có thể tự tin sử dụng bất kỳ ống kính, thậm chí ống kính thích nghi, cho hình ảnh quan trọng mà không gặp phải blur từ máy ảnh bị rung.


Kiểm soát ánh sáng và lấy nét trong bóng tối

Đối với độ dài tiêu cự dài, hệ thống sẽ sửa cho sân và yaw điều chỉnh. Macro và hình ảnh phóng đại cao, mặt khác, sẽ được hưởng lợi từ sự bao gồm của ngang và dọc bồi thường thay đổi. Tất cả các định dạng chụp sẽ được sử dụng. Tất cả 5 trục ổn định sẽ hoạt động ở tất cả các lần, ngay cả khi được sử dụng với các ống kính của bên thứ ba và các adapter hoặc ống kính có tích hợp chống rung quang học. Tuỳ chỉnh Profiles Màu và S-Log3 Gamma hỗ trợ có sẵn cho S-Gamut3 Cine/ S-Log-3 profile và S-Gamut3/ S-Log3 cho phép phạm vi hoạt động rộng lớn hơn lên đến 1300% cho tỷ lệ hao hụt âm, màu sắc mượt mà, cùng với tăng cường độ nhạy và độ rõ nét trong bóng tối. Các thiết lập gamma S-Log3 cũng tạo ra một ấn tượng để kiểm soát tốt hơn những điểm nổi bật và bóng tối, trong khi S-Gamut3 Cine có thể được sử dụng để bắt chước những phẩm chất của quét phim âm bản với một gam màu rộng so sánh với không gian màu DCI-P3.

Ngoài các gamma S-Log3, các thiết lập phổ biến S-log2 cũng có sẵn Zebra và Gamma Display Assist. Một chức năng Zebra nâng cao rất phù hợp để làm việc với các cấu hình gamma S-Log và hỗ trợ trong việc giám sát các giá trị phơi sáng trong những cảnh có độ tương phản. Mục tiêu Video mức tín hiệu có thể được thiết lập 0-109, và phạm vi cụ thể có thể được thiết lập để thực hiện điều chỉnh mức sáng dễ dàng hơn.


Ngược lại, một Display Gamma chức năng hỗ trợ cũng có sẵn mà sẽ hiển thị những cảnh có độ tương phản tự nhiên khi thu âm với các thiết lập S-Log. Hàm này chuyển đổi hình ảnh sang ITU709 cho dễ dàng hơn trên máy ảnh giám sát.Timecode và Cài đặt Bit. Sony a7S II có nhiều tùy chọn ghi âm timecode để đáp ứng công việc khác nhau. Nó có tiêu chuẩn "Record Run" chế độ mà chỉ tiến bộ timecode khi ghi âm, cũng như "Free Run" timecode rằng tiến bộ mã hóa thời gian ngay cả khi không quay phim, đây có thể là tuyệt vời cho đồng bộ nhiều camera tại các sự kiện trực tiếp. Nó cũng có thể ghi lại timecode trong cả hai khung thả và không thả chế độ khung hình. Khi ghi trong nội bộ các a7S II cũng có thể mã hóa thời gian đầu ra thông qua cổng HDMI.0.5 "2.36m-Dot XGA OLED Tru-Finder Kính ngắm điện tửVới hệ thống quang học 4 thấu kính của nó bằng cách sử dụng các yếu tố phi cầu hai mặt kính ngắm sẽ hiển thị một cách trung thực những gì sẽ xuất hiện trong bản ghi của mình, bao gồm cả các hiệu ứng cài đặt máy ảnh của bạn. Bạn sẽ tận hưởng tỷ lệ hao hụt âm phong phú và cải thiện độ tương phản. Các tính năng cao cấp như 100% độ bao phủ khung và độ phóng đại 0.78x cho phép thành phần tầm mắt thoải mái và ổn định.

Màn hình LCD 3 inch 1.228.800 điểm ảnh

Ngoài kính ngắm điện tử, màn hình LCD 3 inch 1.228.800 điểm ảnh phía sau cũng đã được đưa vào thiết kế và có thể nghiêng 107° trở lên hoặc 41° xuống, cho phép làm việc tốt hơn từ góc độ cao và thấp. Kết nối Wi-Fi, NFC tích hợp cho phép a7S II để ngay lập tức chia sẻ hình ảnh với các thiết bị di động để chia sẻ trực tiếp tới mạng xã hội, qua email và các trang web lưu trữ đám mây. NFC (Near Field Communication) cũng được hỗ trợ cho phép kết nối một chạm giữa máy ảnh và các thiết bị di động tương thích, mà không phải cài đặt phức tạp. Sau khi kết nối, các thiết bị di động liên kết cũng có thể hiển thị một hình ảnh live view trên màn hình của nó và điều khiển từ xa màn trập của máy ảnh.

Hỗ trợ kết nối Wifi với Play Memories Apps trên smartphone

Ngoài ra, ứng dụng PlayMemories Apps Camera cũng được hỗ trợ thông qua các kết nối tích hợp Wi-Fi, giúp bạn cá nhân hóa các tính năng của máy ảnh. Apps có sẵn cho phù hợp với việc tạo ra những bức chân dung, chi tiết cận cảnh, thể thao, thời gian trôi đi, bắn chuyển động, và các loại cụ thể khác của hình ảnh.

Thông số sản phẩm

Model Alpha a7S II (Body)
Kích thước 116.8 x 68.6 x 38.1 mm
Độ phân giải màn hình 1.228.800 điểm ảnh
Loại pin NP-FW50 Lithium-ion
Trọng lượng 627g
Bộ cảm biến hình ảnh 12.2MP Full-Frame Exmor CMOS
Độ nhạy iso 100-102400 (Mở rộng: 50-409600)
Tốc độ màn trập 30 - 1/8000 giây
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X
Loại thiết bị lưu trữ SD, SDHC, SDXC, Memory Stick PRO Duo (High Speed), Memory Stick PRO HG-Duo
Định dạng hình ảnh Ảnh tĩnh: JPEG, RAW. Phim: AVCHD Ver. 2.0, MP4, MPEG-4 AVC/H.264, XAVC S. Audio: AAC LC, AC3, Dolby Digital 2ch, Linear PCM (Stereo).
Cổng kết nối 1/8" Headphone, 1/8" Microphone, HDMI D (Micro), Micro-USB
Loại màn hình máy ảnh LCD
Màu sắc Đen
Kích thước màn hình 3 (inches)
Dung lượng pin 1.020 (mAh)
Độ phân giải 12,2 (MP)

Giá Máy ảnh Sony Alpha A7S Mark II (ILCE-A7SM2) body mới nhất

  1. Máy Ảnh Sony Alpha A7S M2 (ILCE-7SM2/BQAP2) Body bán tại Bình Minh Digital giá 47.990.000₫
  2. Sony Alpha a7S II (Body) (Chính hãng) bán tại zShop giá 49.990.000₫

Sản phẩm cùng tầm giá