Máy ảnh Panasonic Lumix DC-G9 Kit 12-60mm

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-G9 Kit 12-60mm

Nhãn hiệu: Panasonic

- Cảm biến Digital Live MOS 20.3MP
- Quay video UHD 4K60p; chế độ High-Res Shot 80MP
- Ổn định cảm biến 5 trục; ổn định hình ảnh Dual I.S. 2
- Màn hình cảm ứng Free-Angle 3.0" 1.04m-Dot
- Màn hình LCD trạng thái ở mặt trên; Joystick ở mặt sau máy
- Ống kính Leica Vario-Elmarit 12-60mm f/2.8-4

Giá tốt từ nơi bán: 49.000.000
  • Máy Ảnh Panasonic Lumix DC-G9GA-K + LEICA 12-60MM F2.8-4.0 (Đen) - Bình Minh Digital
    Máy Ảnh Panasonic Lumix DC-G9GA-K + LEICA 12-60MM F2.8-4.0 (Đen) - Bình Minh Digital
    49.000.000
    Cập nhật 1 giờ trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Panasonic Lumix DC-G9 + Kit LEICA 12-60mm là máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds chứa đựng nhiều chức năng mới mẻ và hấp dẫn các nhiếp ảnh gia. Ở trung tâm xử lý hình ảnh là cảm biến Live MOS 20.3MP và động cơ xử lý Venus Engine, cho phép ghi lại những bức ảnh và video sắc nét với mức nhạy sáng lên đến ISO 25600. Tốc độ xử lý cực kỳ nhanh tạo điều kiện chụp liên tiếp lên đến 60 fps ấn tượng với màn trập điện tử. G9 có khả năng quay video UHD 4K tốc độ đến 60p.

Tốc độ cải tiến này bổ trợ cho nhiều tính năng khác, bao gồm hệ thống lấy nét Depth-from-Defocus AF nâng cao với 225 vùng giúp lấy nét nhanh và chính xác trên toàn khung hình. Joystick ở phía sau máy giúp điều khiển trực quan điểm lấy nét hiện hành. Một ưu điểm nữa của khả năng xử lý tăng là chế độ 6K PHOTO với tốc độ đến 30 fps và 4K PHOTO đến 60 fps, cho phép người dùng chụp ảnh 18MP và 8MP ở những tốc độ khung hình đặc biệt. Bên cạnh tốc độ, hệ thống ổn định cảm biến 5 trục hỗ trợ Dual I.S. 2 và có thể bù đến 6 stop cho các rung động của máy. Ngoài ra còn có chế độ Multi-Shot đáng chú ý, hỗ trợ chụp 8 ảnh riêng rồi ghép chúng lại để tạo thành ảnh RAW 80MP.

Không chỉ có hiệu suất thực thi được tối ưu, mà G9 còn có thân máy được thiết kế lại để chống văng nước, bụi và đóng băng. Thân máy có màn hình LCD hiển thị thông số ở mặt trên giúp tiếp cận nhanh với các thiết lập quan trọng mà không cần phải xem qua màn hình LCD lớn hoặc kính ngắm. Kính ngắm OLED được cải tiến với độ phóng đại 0.83x và độ phân giải 3.68m-dot. EVF có tốc độ refresh nhanh đến 120 fps cũng như cho khả năng nhìn không bị giật, trễ (lag-free). Ngoài ra, màn hình LCD 3.0" 1.04m-dot có cảm ứng và xoay lật đa chiều hữu ích làm việc thuận tiện và cả ở các góc chụp khó.

Tính năng nổi bật

Cảm biến Digital Live MOS 20.3MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine

Tối ưu cho khả năng ảnh phân giải cao và tốc độ cao, máy ảnh G9 được trang bị cảm biến Digital Live MOS 20.3MP kết hợp bộ xử lý hình ảnh Venus Engine tạo ra ảnh chi tiết, sắc nét và video UHD 4K. Cấu hình này vừa tối đa độ phân giải, vừa giữa nhiễu ảnh ở mức tối thiểu, cho phép sử dụng các mức nhạy sáng đến ISO 25600. Đồng thời tốc độ chụp nhanh, ổn định đến 60 fps với AF-S và 20 fps với AF-C khi sử dụng màn trập điện tử, hoặc 12 fps với AF-S và 9 fps với AF-C khi dùng màn trập cơ.

Video UHD 4K

Bên cạnh tính năng chụp ảnh xuất sắc là khả năng quay video UHD 4K đến 60p. G9 cho khả năng ghi hình nội bộ với độ sâu màu 8-bit và mẫu màu 4: 2: 0 sử dụng nén Long GOP để giữ các tập tin ảnh dễ quản lý. Người dùng có thể truy cập nhiều tốc độ khung hình khác nhau, gồm 60p, 30p và 24p ở chế độ video UHD 4K và 60p và 24p ở Full HD. Video slow motion được trang bị ở chế độ Creative Video hỗ trợ phân giải 60 và 48 fps ở UHD 4K và đến 180 fps ở Full HD. 

Để tối đa chất lượng hình ảnh, G9 được trang bị cổng xuất HDMI kích thước lớn nhất để sử dụng thiết bị ghi ngoài nhận phim 8-bit 4: 2: 2 ở mọi độ phân giải đến UHD 4K30p. Đồng thời cả jack nhận headphone 3.5mm và microphone 3.5mm đều có sẵn để cải thiện chất lượng âm thanh.

6K & 4K PHOTO

Tận dụng các khả năng quay phim, bộ ba chế độ chụp ảnh có sẵn: Burst, Pre-Burst, Burst (S/S) - để chụp ảnh 8MP liên tiếp ở tốc độ 60/30 fps hoặc ảnh 18MP ở tốc độ 30fps.

Dual IS 2

Hỗ trợ để đạt được độ sắc nét xuất sắc nhất khi chụp cầm tay, Dual I.S. 2 kết hợp công nghệ ổn định hình ảnh sensor-shift của GH9 với ổn định hình ảnh trong ống kính để cân bằng cho các loại phạm vi chuyển động rộng cho ảnh rõ ràng, sắc nét. Dual IS 2 yêu cầu sử dụng ống kính Lumix tương thích có trang bị O.I.S. Hệ thống ổn định này có thể cân bằng đến khoảng 6 stop khi máy rung.

Thiết kế thân máy và Wi-Fi tích hợp

- Kính ngắm điện tử OLED lớn có độ phân giải ấn tượng 3.86m-dot và độ phóng đại 0.83x. Kính ngắm này cũng có tốc độ refresh 120 fps cho ảnh rõ, lag-free.

- Màn hình LCD 3.0" 1.04m-dot ở mặt sau của máy là phương tiện ngắm và xem lại ảnh hữu ích, kích thước lớn giúp sử dụng thoải mái, xoay lật đa góc Free-Angle hỗ trợ ngắm từ nhiều góc khác nhau. Màn hình có tính năng cảm ứng cho phép định vị menu trực quan và kiểm soát các thiết lập.

- Màn hình LCD backlit hiển thị trạng thái ở mặt trên máy giúp tiếp cận nhanh chóng các thiết lập hiện hành mà không cần đưa máy ảnh lên tầm mắt.

- Hai khe cắm thẻ nhớ SD UHS-II hữu ích cho các thiết lập như Relay Recording để tự động chuyển đổi thẻ nhớ khi một trong hai thẻ đã đầy; Backup Recording chép dữ liệu giống nhau vào cả hai thẻ nhớ cùng lúc; Allocation Recording cho phép bạn lưu các tập tin nhất định vào mỗi thẻ giúp sắp xếp dễ dàng hơn.

- Được làm từ chất liệu hợp kim magie với khuôn đúc phía trước và các khung phía sau, GH9 có thiết kế cứng cắp, bền vững đồng thời được phủ kháng toàn diện giúp chống văng nước, chống bụi và chống đóng băng đến -10°C hiệu quả.

- Có joystick ở phía sau máy để thay đổi nhiều thiết lập dễ dàng và trực tiếp, ví dụ như thay đổi điểm lấy nét.

- Thân máy phẳng, mượt kết hợp cả bộ điều khiển phía trước và sau cho kiểm soát trực quan trên các thiết lập tốc độ màn trập và khẩu. Còn có các nút cho phép gán đa chức năng và đĩa xoay bù phơi sáng chuyên dụng.

- Kết nối Wi-Fi tích hợp với NFC và Bluetooth LE 4.2 (tiết kiệm năng lượng) cho phép chia sẻ ảnh không dây và điều khiển máy ảnh từ xa từ smartphone và tablet liên kết. Bluetooth LE còn cho phép kết nối nhanh với thiết bị di động của bạn để sử dụng các chức năng như định vị địa lý và truyền ảnh tự động.

Hệ thống lấy nét tự động Advanced Depth-From-Defocus 225 vùng

Để máy ảnh lấy nét chính xác hơn, công nghệ Advanced DFD (Depth-From-Defocus) được trang bị giúp tính toán nhanh chóng khoảng cách đến chủ thể và điều chỉnh vị trí lấy nét chỉ trong 0.04 giây, cho phép chụp liên tiếp đến 20 fps với AF liên tục. Phương pháp lấy nét loại nhận diện tương phản này hữu ích cho chụp ảnh và quay phim, cũng như các ứng dụng tracking chủ thể sử dụng vector màu sắc, kích thước và chuyển động để khóa thông minh trên chủ thể đang di chuyển và đảm bảo lấy nét chính xác. Độ nhạy và tốc độ có thể tùy chỉnh để cải thiện hiệu suất trên các chủ thể tĩnh. 225 vùng AF giúp kiểm soát tốt vị trí máy ảnh lấy nét. Ngoài ra để hỗ trợ làm việc trong điều kiện thiếu sáng có tính năng Starlight AF cho phép thực thi AF chính xác đến -4 EV.

Chế độ High Resolution 80MP

Bằng việc sử dụng công nghệ ổn định sensor-shift, máy ảnh G9 có thể dùng chế độ High Resolution để chụp và kết hợp 8 ảnh riêng lẻ vào tạo thành một file RAW 80MP. Hệ thống này tạo ảnh chi tiết và chính xác màu cao hơn so với một ảnh chụp một lần duy nhất, và có thể cho ra ảnh với độ phân giải 10368 x 7776.

Tính năng khác

- Màn trập mặt phẳng lấy nét cơ học cho phép tốc độ màn trập tối đa đến 1/8000 giây, tốc độ đồng bộ flash cao nhất là 1/250 giây. Chức năng màn trập điện tử cho tốc độ màn trập cao nhất 1/32,000 giây để kết nối tốt hơn làm việc trong các điều kiện ánh sáng gắt và các thiết lập khẩu rộng.

- Chế độ Night Mode tự động điều chỉnh độ sáng của EVF và LCD cho khả năng nhìn thoải mái hơn trong các điều kiện thiếu sáng.

- Bộ sạc USB mở rộng có thể dùng để tiếp năng lượng cho máy ảnh thông qua cổng micro-USB.

- Tùy vào ống kính sử dụng mà pin DMW-BLF19 kèm máy có thể chụp xấp xỉ 380 ảnh sau một lần sạc khi sử dụng màn hình sau máy hoặc 360 ảnh với kính ngắm điện tử.

- Các chế độ Photo Style: Standard, Vivid, Natural, Monochrome, L. Monochrome, Scenery, Portrait, Custom, Cinelike D, Cinelike V.

- Các chế độ Creative Control: Expressive, Retro, Old Days, High Key, Low Key, Sepia, Monochrome, Dynamic Monochrome, Rough Monochrome, Silky Monochrome, Impressive Art, High Dynamic, Cross Process, Toy Effect, Toy Pop, Bleach Bypass, Miniature Effect, Soft Focus, Fantasy, Star Filter, One Point Color, Sunshine.

Ống kính Leica DG Vario-Elmarit 12-60mm f/2.8-4 ASPH. POWER O.I.S. 

Đi kèm với máy là ống kính Leica DG Vario-Elmarit 12-60mm f/2.8-4 ASPH. POWER O.I.S., là ống kính zoom linh hoạt chụp từ góc rộng đến tele ngắn với chiều dài tiêu cự tương đương 24-120mm. Ống kính này được thiết kế trong sự hợp tác với Leica, được trang bị một chuỗi thấu kính phi cầu và ED để giảm cầu sai và quang sai sắc đáng kể trên toàn dải zoom. Ống kính này cũng có một động cơ tuyến tính giúp lấy nét nhanh và êm, trong khi hệ thống ổn định hình ảnh quang học POWER giúp giảm tối thiểu rung động của máy ảnh. Ngoài ra để phù hợp với thiết kế của thân máy ảnh thì ống kính cũng được thiết kế chống văng nước, chống bụi và chống đóng băng hiệu quả, cho phép sử dụng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Giá Máy ảnh Panasonic Lumix DC-G9 Kit 12-60mm mới nhất

  1. Máy Ảnh Panasonic Lumix DC-G9GA-K + LEICA 12-60MM F2.8-4.0 (Đen) bán tại Bình Minh Digital giá 49.000.000₫

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày