Nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120 1.8L

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120 1.8L

Nhãn hiệu: Nagakawa

Công suất: 900W
Loại bỏ tinh bột xấu trong gạo
Loại bỏ đường trong quá trình nấu cơm
Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường
Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến
8 chế độ nấu tiện lợi
Công nghệ Revocook thông minh

Giá tốt từ nơi bán: 1.099.000
Có 9 sản phẩm từ 2 nơi bán, giá từ 1.099.000 - 3.490.000
[Mã ELMALL5 giảm 5% đơn 300K] Nồi cơm điện tử giảm tinh bột - 1.8L Nagakawa NAG0120 - bảo hành 12 tháng - nagakawa_official_store
[Mã ELMALL5 giảm 5% đơn 300K] Nồi cơm điện tử giảm tinh bột - 1.8L Nagakawa NAG0120 - bảo hành 12 tháng
††Cung cấp bởi: nagakawa_official_store
Xem khuyến mãi
1.099.000
Cập nhật 1 năm trước
Xem thêm 6 sản phẩm
Thu gọn
NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH ĐƯỜNG NAGAKAWA 1.8L NAG0120 - Hàng Chính Hãng - NAG0120 - Điện Máy Homestar
NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH ĐƯỜNG NAGAKAWA 1.8L NAG0120 - Hàng Chính Hãng - NAG0120
††Cung cấp bởi: Điện Máy Homestar
Xem khuyến mãi
2.790.000
Cập nhật 7 tháng trước
Xem thêm 1 sản phẩm
Thu gọn
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Bắt nguồn từ việc thấu hiểu thị trường và tâm sinh lý những khách hàng đang phải ăn kiêng hoặc nhịn cơm để cải thiện sức khỏe, vóc dáng, Tập đoàn Nagakawa đã dày công nghiên cứu, thử nghiệm và xây dựng dây chuyền lắp ráp để cho ra đời dòng sản phẩm mới, bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất nồi cơm điện.

Ngoài chức năng nấu cơm thường như các nồi cơm điện khác, nồi cơm điện tách đường Nagakawa còn có thêm một chức năng mới khác đó là nấu cơm tách đường.

Theo nhà sản xuất, cơm tách đường từ nồi cơm điện Nagakawa được sử dụng công nghệ gia nhiệt mạnh trong thời gian ngắn nhằm phân tách đường, tinh bột và carbohydrate trong quá trình nấu cơm. Đây chính là khoảng thời gian đường và tinh bột được tách ra khỏi gạo và đẩy lên khay chứa phía trên. Cơm thành phẩm ở phía dưới đã đạt được độ phân tách đường và tinh bột nên chỉ còn lại hàm lượng trong khoảng 15,20g/100g.

Với thiết kế đặc biệt, nồi cơm điện tách đường Nagakawa vừa giúp giảm lượng đường và tinh bột so với cơ chế nấu thông thường lại vừa đảm bảo cơm vẫn giữ được độ dẻo thơm, không có hiện tượng nhão nát như một số sản phẩm khác đang có trên thị trường.

Bên cạnh chức năng nấu cơm tách đường, sản phẩm nồi cơm điện tách đường của Nagakawa còn đóng vai trò như một chiếc nồi đa năng 11 chức năng bao gồm cả nấu cháo, làm sữa chua, hầm, hấp, nấu súp….

Đặc biệt nồi cơm điện tách đường Nagakawa vẫn giữ nguyên chức năng nấu cơm thường với việc giữ lại toàn vẹn dưỡng chất của gạo. Chỉ cần bỏ khay tách đường, chọn chế độ “nấu cơm” trên bảng điều khiển là bạn hoàn toàn có thể nấu 1 bữa cơm dẻo ngon thông thường cho cả gia đình.

Bên cạnh công nghệ gia nhiệt mạnh trong thời gian ngắn, sản phẩm nồi cơm điện tách đường còn sử dụng công nghệ chống dính Teflon cho lòng nồi, đây là chất liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặt yếu tố sức khóe cho người tiêu dùng lên tiêu chí đầu tiên cho các sản phẩm mang Thương hiệu Nagakawa.

Nguyên lý hoạt động

Gia nhiệt:

Amylopectin là một thành phần của tinh bột có trọng lượng phân tử cao, cấu trúc phân nhánh, Amylopectin chiếm phần lớn các phân tử tinh bột, chúng có thể làm tăng lượng đường và lượng insulin trong máu.

Tách đường (phân tách ):

Chọn chế độ nấu cơm tách đường. Ở chế độ nấu này, quá trình gia nhiệt lớn làm dẻo hoá gạo (chuyển hóa trạng thái gạo từ cứng sang dẻo). Quá trình gia nhiệt đã tách hợp chất amylopectin ra khỏi gạo và hoà tan vào trong nước.

Amylopectin là một thành phần của tinh bột có trọng lượng phân tử cao, cấu trúc phân nhánh, Amylopectin chiếm phần lớn các phân tử tinh bột, chúng có thể làm tăng lượng đường và lượng insulin trong máu.

Loại bỏ đường: Công nghệ gia nhiệt thông minh sẽ duy trì trong suốt quá trình tách Amylopectin khỏi gạo, đẩy phần lớn đường và tinh bột nhanh trong gạo lên khay tách đường phía trên và ngăn không cho ngấm trở lại gạo.

Nấu chín: Nồi cơm tách đường Nagakawa làm cơm chín đều, thơm ngon, không có hiện tượng trên chín dưới nhão như một số nồi trên thị trường.

Đặc biệt: Nếu bỏ khay tách đường và chọn chế độ nấu cơm thường thì sản phẩm này giống như một nồi cơm thông thường.

Giá Nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120 1.8L mới nhất

  1. [Mã ELMALL5 giảm 5% đơn 300K] Nồi cơm điện tử giảm tinh bột - 1.8L Nagakawa NAG0120 - bảo hành 12 tháng bán tại Shopee giá 1.099.000₫
  2. NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH ĐƯỜNG NAGAKAWA 1.8L NAG0120 - Hàng Chính Hãng - NAG0120 bán tại Sendo giá 2.790.000₫

Sản phẩm cùng tầm giá