Bác Sĩ Của Con

Bác Sĩ Của Con

Nhãn hiệu: KHÁC

Người ta thường nói rằng nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc, khỏe mạnh và ngoan ngoãn là một trong những nỗ lực khó khăn và đòi hỏi nhiều cố gắng nhất của toàn nhân loại. May mắn thay, đó cũng là một trong những nỗ lực được tưởng thưởng ...

Giá tốt từ nơi bán: 64.350
Có 26 sản phẩm từ 6 nơi bán, giá từ 68.663 - 69.500
 • [Mã BMSMART giảm 15% đơn 100K] Sách - Bác Sĩ Của Con (Tái Bản) - Shopee
  [Mã BMSMART giảm 15% đơn 100K] Sách - Bác Sĩ Của Con (Tái Bản) - Shopee
  ††Cung cấp bởi: Nhà Sách Smart
  64.350
  Cập nhật 6 ngày trước
 • Bác Sĩ Của Con (Tái Bản) - Tiki
  Bác Sĩ Của Con (Tái Bản) - Tiki
  ††Cung cấp bởi: Tiki Trading
  68.663
  Cập nhật 6 ngày trước
 • Bác sĩ của con - Chỉ dẫn sức khỏe từ A -Z - 8936037797021 - Sendo
  Bác sĩ của con - Chỉ dẫn sức khỏe từ A -Z - 8936037797021 - Sendo
  ††Cung cấp bởi: Gigabuy
  74.250
  Cập nhật 6 ngày trước
 • Fahasa - Bác Sĩ Của Con (Tái Bản 2018) - Lazada
  Fahasa - Bác Sĩ Của Con (Tái Bản 2018) - Lazada
  ††Cung cấp bởi: Fahasa
  94.050
  Cập nhật 1 tuần trước
 • Bác Sĩ Của Con (Tái Bản 2018) - FAHASA
  Bác Sĩ Của Con (Tái Bản 2018) - FAHASA
  79.200
  Cập nhật 1 tuần trước
 • Bác Sĩ Của Con - Chỉ Dẫn Sức Khỏe Từ A - Z - Bookbuy
  Bác Sĩ Của Con - Chỉ Dẫn Sức Khỏe Từ A - Z - Bookbuy
  69.500
  Cập nhật 1 tuần trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Người ta thường nói rằng nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc, khỏe mạnh và ngoan ngoãn là một trong những nỗ lực khó khăn và đòi hỏi nhiều cố gắng nhất của toàn nhân loại. May mắn thay, đó cũng là một trong những nỗ lực được tưởng thưởng lớn nhất trong đời. Còn điều gì kỳ diệu và phấn khích hơn sự chào đời của một đứa trẻ? Tuy nhiên, chăm sóc trẻ mới sinh là một nhiệm vụ khắt khe 24/24, là quá trình học hỏi cho cả bạn và bé; mặc dù vậy, chẳng mấy chốc bạn sẽ học được cách diễn giải tiếng khóc, miệng cười toe toét, nét mặt nhăn nhó, và những dấu hiệu khác của con mình. Bạn sẽ dần trở nên tự tin vào đánh giá và các kỹ năng làm cha mẹ của mình. Điều đáng kinh ngạc là, từ lúc chào đời, trẻ nhỏ đã học tập ở tốc độ còn nhanh hơn cha mẹ mình - không chỉ về cách giải thích các dấu hiệu từ cha mẹ mà còn về cái thế giới to lớn, mới mẻ mà các bé vừa bước vào.

Khoa học hiện đại không ngừng khẳng định những điều mà các bậc cha mẹ vốn đã hiểu rõ: trẻ em phát triển mạnh mẽ khi có tình yêu thương và sự chú ý. Nền tảng được xây dựng cho trẻ trong những năm đầu đời quyết định phần lớn những giá trị và thành công ở tuổi trưởng thành. Nhưng như mọi bậc cha mẹ sẽ nói với bạn, thi thoảng bạn sẽ gặp phải một tình huống mà bạn cần được giúp đỡ. Quan trọng là phải nhận thức được rằng bạn không chỉ có một mình. Với những người mới bắt đầu, bác sĩ nhi là người bạn có thể tìm đến để xin lời khuyên về mọi việc, từ dỗ dành một đứa trẻ bị đau bụng cho tới việc xử lý những chuyện không thể tránh khỏi như: cơn nhiễm lạnh, đau tai, viêm họng và những trận ốm vặt khác thường thấy ở trẻ nhỏ. Hình thành một mối quan hệ cộng tác với bác sĩ nhi có thể giúp bạn vượt qua những lúc khó khăn và củng cố lại đánh giá của bạn khi bạn gây dựng sự tự tin trong các kỹ năng làm cha mẹ của mình.

Đảm bảo cho sức khỏe và hạnh phúc của con là một trong những trách nhiệm cơ bản của người cha, người mẹ. Lúc này hay lúc khác, cha mẹ nào cũng phải đánh giá các triệu chứng của con và quyết định phải hành động thế nào. Trong mấy tháng đầu, sẽ là một ý tưởng tốt khi gọi cho bác sĩ nhi nếu bạn lo lắng mình đang bỏ sót điều gì đó. Không lâu sau, bạn sẽ có khả năng phán đoán xem mình có thể xử lý được vấn đề đó không hay nên tìm tới sự chăm sóc của bác sĩ nhi. Cuốn sách này được thiết kế để giúp bạn phân biệt những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày với những vấn đề nghiêm trọng hơn. Nó gợi ý ra các bước tự hành động cho mỗi vấn đề. Tuy nhiên, cũng rất cần phải nhấn mạnh rằng không sách vở nào có thể thay thế được sự phán đoán nhạy bén của bạn cũng như chuyên môn của bác sĩ nhi - cả hai đều là những yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo những điều tốt nhất cho con bạn.

 • Tác giả: Steven P. Shelov , Shelly Vaziri Flais
 • Người dịch: Thanh Huyền
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8936037797021
 • Khối lượng: 550.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 18.5 x 23 cm
 • Ngày phát hành: 09/2015
 • Số trang: 316

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày