Trà Mộc Sắc Dứa Rừng 100g

Trà Mộc Sắc Dứa Rừng 100g

Nhãn hiệu: Mộc Sắc

- Miễn dịch và giảm viêm
- Giảm nguy cơ ung thư
- Cải thiện hệ tiêu hóa

Giá tốt từ nơi bán: 59.000
[Mã BMLTA10 giảm đến 10K đơn 149K] Quả dứa thái lát sấy lạnh Mộc Sắc 100g, trà trái thơm khô của siêu thị thiên nhiên - Siêu Thị Thiên Nhiên
[Mã BMLTA10 giảm đến 10K đơn 149K] Quả dứa thái lát sấy lạnh Mộc Sắc 100g, trà trái thơm khô của siêu thị thiên nhiên
††Cung cấp bởi: Siêu Thị Thiên Nhiên
Xem khuyến mãi
59.000
Cập nhật 11 tháng trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Công dụng của Trà Dứa Thái Lát Sấy Khô

- Thứ nhất, miễn dịch và giảm viêm: Việc sử hữu hợp chất Bromelain đã giúp cho Dứa có được công dụng tuyệt vời này. Như các bạn đã biết hợp chất Bromelain đặc biệt giúp giảm viêm cũng như nâng cao chất lượng hệ miễn dịch. Với những nghiên cứu chuyên sâu ở người, nếu sử dụng trái dứa thường xuyên sẽ giúp co ngắn khoảng thời gian bị nhiễm trùng xoang. Tiếp đó là thúc đẩy những phản ứng miễn dịch cho cơ thể từ đó ngăn ngừa hình thành các cục máu đông.

- Thứ hai, giảm nguy cơ ung thư: Ung thư là một căn bệnh hiểm nghèo luôn đe dọa mạng sống của bất kỳ ai. Chính vì vậy việc sử dụng những thực phẩm có khả năng ngăn ngừa ung thư là những lựa chọn hàng đầu của bất kỳ bà nội trợ nào. Trà Dứa Thái Lát Sấy Khô là một những sản phẩm như thế. Theo như những nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sở hữu một chế độ ăn có sự kết hợp của nhiều loại trái cây màu vàng sẽ có thể giảm được nguy cơ ung thư ruột kết.

- Thứ ba, cải thiện hệ tiêu hóa: Bạn cứ nghĩ rằng việc ăn uống những thực phẩm sạch sẽ không phải lo đến những vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Nhưng thật tiếc số lượng vi khuẩn luôn luôn tồn tại nó gấp 10 lần số lượng tế bào trong cơ thể. Trà Dứa Thái Lát Sấy Khô là một giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn và gia đình. Dứa giúp giảm việc viêm ruột cũng như ngăn ngừa tiêu chảy. Điều đặc biệt đó chính là chữa trị chứng khó tiêu ở những bữa ăn quá nhiều protein nữa.

Cách pha Trà Dứa đúng cách

- Uống nóng: Dùng 5gr trà cho khoảng 200ml nước sôi ở 85 – 90 độ C (Không dùng nước quá sôi sẽ làm mất các vitamin có lợi trong trà). Tráng ấm và trà qua một lần nước nóng trong khoảng 15 giây, sau đó châm nước sôi và đợi khoảng 10 phút cho trà ngấm nước và tiết ra tinh chất rồi thưởng thức. Bạn có thể thêm đường nâu hoặc mật ong tùy theo khẩu miệng ưa ngọt của bạn.

- Uống lạnh: Lọc xác trà lấy nước bỏ vào tủ lạnh dùng dần hoặc thêm đá và lắc/ khuấy đều.

Giá Trà Mộc Sắc Dứa Rừng 100g mới nhất

  1. [Mã BMLTA10 giảm đến 10K đơn 149K] Quả dứa thái lát sấy lạnh Mộc Sắc 100g, trà trái thơm khô của siêu thị thiên nhiên bán tại Shopee giá 59.000₫

Sản phẩm cùng tầm giá