Mascara Làm Cong Và Dài Mi The RuCy Volumeup Mascara 12G

Mascara Làm Cong Và Dài Mi The RuCy Volumeup Mascara 12G

Nhãn hiệu: The Rucy
  • Đầu cọ đặc biệt giúp tiếp cận từng sợi mi có hiệu quả làm dài và cong mi tốt, dễ dàng điều chỉnh độ dày của mi theo ý muốn
  • Không lem trôi khi gặp nước
  • Thành phần an toàn cho da, nếu dính vào mắt chỉ cần rửa lại với nước sạch
Giá tốt từ nơi bán: 111.000
Mascara không thấm nước The Rucy Volumeup Mascara Black 12g LK Shop - korean cosmetic
Mascara không thấm nước The Rucy Volumeup Mascara Black 12g LK Shop
††Cung cấp bởi: korean cosmetic
Xem khuyến mãi
111.000
Cập nhật 1 năm trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Mascara Làm Cong Và Dài Mi The RuCy Volumeup Mascara

Một đôi mắt với làn mi dày và cong vút luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, nhưng thực tế không phải ai cũng may mắn sở hữu làn mi như vậy. Mascara The Rucy làm dày và cong mi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, mascara màu đen nhám sang trọng kèm dòng chữ bạc nổi bật sẽ là lựa chọn của nhiều chị em phụ nhữ hiện đại.
Đầu cọ đặc biệt giúp tiếp cận từng sợi mi có hiệu quả làm dài và cong mi tốt, dễ dàng điều chỉnh độ dày của mi theo ý muốn. Mi dày tương đối sau lớp đầu tiên, nếu muốn lớp mi dày và đậm hơn thì có thể chải thêm nhiều lớp. Ngoài ra có chứa thành phần giúp dưỡng mi, nuôi dưỡng hàng mi dày đẹp, khỏe khoắn.

Mascara chứa nhiều dưỡng chất thích hợp cho mắt có tác dụng làm dài và cong mi, để lại ấn tượng cho đôi mắt sâu và cuốn hút. Giúp làn mi nhanh khô, lâu phai, không bị vón cục, không lem, không trôi khi gặp nước, mồ hôi. 

Hướng dẫn sử dụng: Lắc nhẹ cây Mascara trước khi dùng, mở nắp dùng cọ vuốt lên hàng mi trên một lượng vừa đủ, gần hốc mắt và từ từ tiến về cuối đuôi mi.

Thông tin thương hiệu

The Rucy là thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản phẩm là sự cải tiến vượt bật về thành phần, sự cải tiến này thích hợp cho làn da và điều kiện khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm chủ yếu là dưỡng da và trang điểm nhẹ. Các thành phần được kiểm định rõ ràng và có đầy đủ các giấy tờ khác có liên quan. Nhà máy sản xuất chính thuộc Sam Sung CosmeticIB Cosmetic.

Giá Mascara Làm Cong Và Dài Mi The RuCy Volumeup Mascara 12G mới nhất

  1. Mascara không thấm nước The Rucy Volumeup Mascara Black 12g LK Shop bán tại Shopee giá 111.000₫

Sản phẩm cùng tầm giá