Nước Yến Sào Vinari Kids 70ml Lốc 3 lọ

Nước Yến Sào Vinari Kids 70ml Lốc 3 lọ

Nhãn hiệu: KHÁC

- Thành phần Nước tinh khiết, tổ yến 7%, đường phèn, hương tự nhiên
- Đựng trong lọ thủy tinh
- Dùng trực tiếp, lắc nhẹ trước khi uống
- Ngon hơn khi uống lạnh

Giá tốt từ nơi bán: 90.000
Nước Yến Sào cho trẻ con Vinari Kids 70ml - Lốc 03 lọ - Tân Cương Xanh
Nước Yến Sào cho trẻ con Vinari Kids 70ml - Lốc 03 lọ
††Cung cấp bởi: Tân Cương Xanh
Xem khuyến mãi
90.000
Cập nhật 5 tháng trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Tổ yến được cho là có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm, điển hình là một số loại protein và axit amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin. Ngoài ra, tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie. Về tác dụng của tổ yến, một số tài liệu cho rằng tổ yến giúp bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi, thậm chí còn hỗ trợ bệnh nhân AIDS chống lại virus HIV.

Tổ yến cũng có tác dụng nâng cao hoạt động tình dục, có tác dụng bổ phổi, làm sạch đường hô hấp, giúp cải thiện tình trạng hen xuyễn, lên đờm quá mức trong phổi và cổ họng, chống ho, ho ra máu và chiều hướng bị lao phổi. Ngoài ra tổ yến còn rất tốt cho tim và sự tuần hoàn máu.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Bé dưới 12 tháng tuổi không nên dùng yến sào vì các chức năng của cơ thể chưa hoàn thiện, hệ tiêu hóa còn yếu nên chưa thể hấp thu các dưỡng chất có trong yến.

2. rẻ từ 1 tuổi trở lên dùng 2-3 g/lần cách ngày hoặc 2 lần/tuần, nâng cao hệ miễn dịch, phát triển trí tuệ và thể chất.

3. Đối với Phụ Nữ Mang Thai

- Giai đoạn 1-3 tháng trong giai đoạn này không nên dùng yến sào.

- Giai đoạn 3-7 tháng các mẹ nên dùng đều đặn cách ngày khoảng 6 – 7gr yến trung bình 1 tháng khoảng 100gr yến.Giai đoạn này hệ thống tiêu hóa của thai nhi đã ổn định, hệ thống miễn dịch bắt đầu phát triển nên việc bổ sung nguồn dinh dưỡng lúc này là cần thiết.

- Giai đoạn 8-9 tháng các mẹ nên giảm liều lượng còn khoảng 5gr yến sào. Nên dùng cách ngày, trung bình 1 tháng khoảng 70gr yến. Giai đoạn này thai nhi đã phát triển đầy đủ, bé dành thời gian phần lớn là để ngủ. Nên trong giai đoạn này, việc bổ sung nhiều nguồn dinh dưỡng là không cần thiết.

4. Đối với người cao tuổi

- Dùng 5g/lần và dùng cách ngày.

5. Đối với người bệnh

Người bệnh đang trong giai đoạn điều trị nên dùng đều đặn mỗi ngày 1 chén yến chưng đường phèn, trung bình dùng khoảng 150g yến sào 1 tháng

Giá Nước Yến Sào Vinari Kids 70ml Lốc 3 lọ mới nhất

  1. Nước Yến Sào cho trẻ con Vinari Kids 70ml - Lốc 03 lọ bán tại Tiki giá 90.000₫

Sản phẩm cùng tầm giá