Nhật Ký Son Môi

Nhật Ký Son Môi

Tác giả: Gào

Câu chuyện đời, chuyện tình đầy ám ảnh về tuổi trẻ sống hết mình, yêu hết mình nhưng cũng buồn hết mình
Kết cấu chặt chẽ với cốt truyện rõ ràng và đơn tuyến
Văn phong mạch lạc, rõ ràng, sáng sủa

Giá tốt từ nơi bán: 76.000
 • Nhật Kí Son Môi (Tái Bản 2017) - Vinabook
  Nhật Kí Son Môi (Tái Bản 2017) - Vinabook
  ††Cung cấp bởi: Alpha books
  76.000
  Cập nhật 1 tuần trước
 • Nhật Ký Son Môi (Tái Bản 2016) - FAHASA
  Nhật Ký Son Môi (Tái Bản 2016) - FAHASA
  79.210
  Cập nhật 1 tuần trước
 • Nhật Ký Son Môi (Tái Bản 2017) - Bookbuy
  Nhật Ký Son Môi (Tái Bản 2017) - Bookbuy
  75.500
  Cập nhật 1 tuần trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Nhật Ký Son Môi

Nhật Ký Son Môi - cái tên đầy kiêu hãnh nhưng ẩn chứa trong đó là cả một câu chuyện đời, chuyện tình đầy ám ảnh. Tuổi trẻ sống hết mình, yêu hết mình nhưng cũng buồn hết mình.

Cuốn sách không phải là những trang nhật ký ghi lại những sự việc, cảm xúc diễn ra theo kiểu từng ngày, từng giờ, trái lại, nó được kết cấu chặt chẽ với cốt truyện rõ ràng và đơn tuyến. Thời gian ước tính kéo dài khoảng 5 tháng, xoay quanh câu chuyện nhân vật "Tôi" - một cô gái hơn hai mươi tuổi xinh đẹp, cá tính, sắc sảo, dám yêu, dám sống và dám chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình. Cô có người yêu kém 2 tuổi đang du học nơi trời Tây, chàng trai ấy phản bội cô và cô sống khổ sở trong sự ngăn cấm của gia đình chàng trai, trong tình yêu da diết mãnh liệt và tinh thần thủy chung như nhất dù có bao cách trở, cũng như phải đối mặt với những khó khăn trong công việc, cuộc sống và thời kỳ khó khăn "khủng hoảng tuổi hai mươi".

Cùng với đó là các cuộc gặp gỡ tưởng như tình cờ với những cô gái tuổi 8x, 7x khác - những cô gái với các câu chuyện tình, với quan niệm yêu, quan niệm sống khác nhau - nhưng có tác động không nhỏ đến "Tôi". Câu chuyện kết thúc với nỗi buồn mênh mang khi cô gái chiêm nghiệm về tất cả những gì ào ạt xảy đến với mình trong mấy tháng qua, nhưng cũng hé mở những tin yêu, những nhớ thương chờ đợi của một cô gái vẫn còn quá tha thiết với cuộc đời…

Gào viết văn mạch lạc, từng câu từng chữ đều rõ ràng và sáng sủa. Những trang văn hẳn phải được chắt lọc ra từ đời sống nội tâm của một cô gái "sống nhiều, trải nghiệm nhiều", một cô gái chủ động trong cuộc sống, dám chịu trách nhiệm về tất thảy cuộc sống của mình. Nhưng đó cũng là một người con gái đáng thương với những nỗi buồn còn sót là đến cuối cùng.

Giới thiệu tác giả

Gào (Vũ Phương Thanh) sinh năm 1988, thuộc thế hệ những nhà văn cuối thời 8X. Trong vài ba năm trở lại đây, cái tên Gào đã gây được sự chú ý trên văn đàn, đặc biệt đối với giới trẻ tuổi teen yêu văn học. Cô là một blogger đính đám và được cộng đồng mạng phong danh là "nhà văn hotgirl".

Các tác phẩm nổi tiếng của Gào: Cho em gần anh thêm chút nữa, Nhật ký son môi, Tự sát, Yêu anh bằng tất cả những gì em có - Mất anh bởi tất cả những thứ em cho, Hoa linh lan...

Thông số sản phẩm

Kích thước 12 x 20 cm
Tác giả Gào
Nhà xuất bản Lao động
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành Alpha Books
Thể loại Tiểu thuyết tình yêu
Số trang 260 (trang)
Giá bìa 69.000 (đ)
Trọng lượng 242 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày