Sự Hoàn Hảo Của Thực Tại

Sự Hoàn Hảo Của Thực Tại

Nhãn hiệu: KHÁC

Bạn là người cầu toàn? Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo? Bạn luôn muốn mọi việc phải đạt mức độ tối ưu theo ý bạn?...

Giá tốt từ nơi bán: 52.000
Có 2 sản phẩm từ 2 nơi bán, giá từ 52.000 - 55.000
 • Sự Hoàn Hảo Của Thực Tại - Tiki
  Sự Hoàn Hảo Của Thực Tại - Tiki
  ††Cung cấp bởi: Tiki Trading
  52.000
  Cập nhật 14 giờ trước
 • Sự Hoàn Hảo Của Thực Tại - Bookbuy
  Sự Hoàn Hảo Của Thực Tại - Bookbuy
  55.000
  Cập nhật 1 ngày trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Sự Hoàn Hảo Của Thực Tại

Bạn là người cầu toàn? Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo? Bạn luôn muốn mọi việc phải đạt mức độ tối ưu theo ý bạn? Cuốn sách này là dành cho bạn.Sự hoàn hảo của thực tại không chỉ cung cấp những kiến giải phong phú và căn bản về căn bệnh cầu toàn mà còn là những cách tiếp cận khéo léo để bạn có thể thay đổi cách nhìn cuộc sống của mình và để sống một cách trọn vẹn trong mỗi khoảnh khắc.

"Cuốn sách mang tính thực tiễn và sâu sắc này giúp làm giảm bớt trạng thái căng thẳng và không thỏa mãn của chủ nghĩa hoàn hảo, một trong những thực tế cực kỳ phổ biến, đôi khi giống như một thứ tôn giáo. Pavel Somov đã đem lại cho chúng ta những nhận thức rất hữu ích, những hiểu biết sâu sắc, và những ý tưởng thấu suốt giúp chúng ta giải thoát khỏi con người khắc nghiệt bên trong chúng ta và chỉ ra rằng thực tại luôn hoàn hảo ở bất cứ thời điểm nào. Chấp nhận điều đó chính là ma thuật để bạn biến đổi chính mình, và tôi muốn giới thiệu cuốn sách này tới tất cả những ai muốn thức tỉnh và mở rộng tầm nhìn."

Công ty phát hành Văn Lang
Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa
Trọng lượng vận chuyển (gram) 350

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày