Tai nghe nhét tai 1More 1M301

Tai nghe nhét tai 1More 1M301

Nhãn hiệu: Xiaomi

Tần số: 20-20,000 Hz
Độ dài 1.2m
Độ nhạy: 98db
Trở kháng 32 ohm

Giá tốt từ nơi bán: 750.000
  • Tai nghe nhét tai 1More 1M301 - Lazada
    Tai nghe nhét tai 1More 1M301 - Lazada
    ††Cung cấp bởi: BB Audio Shop
    750.000
    Cập nhật 5 ngày trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Tai nghe 1More 1M301

Driver với 3 lớp màng

Driver được cấp bằng sáng chế sử dụng một lớp màng ngăn ba tầng với lớp bạn không khí lớp kim loại bên trong hai lớp bên ngoài của PET, một polymer đàn hồi. Điều này làm tăng đáng kể bass và midrange thời gian đáp ứng, độ nét, và độ ổn định. Kể từ khi driver dành riêng cho các tần số thấp hơn nó không can thiệp với các tần số trên.

Dual-Hệ thống điều khiển thông minh Với Superior Mems Microphone

Tai nghe tương thích với Apple iOS và Android, cho phép bạn để thuận tiện điều khiển âm lượng, chọn bài hát, và nhận cuộc gọi. Micro MEMS chất lượng cao của chúng tôi mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời trong các cuộc gọi và việc sử dụng thiết lập độc lập dây đất để loại bỏ cross-talk và nền tĩnh.

TPE Enhanced Kevlar lõi cáp

Cáp của tai nghe bao gồm đồng tráng men nội thất bọc xung quanh sợi Kevlar để làm tăng độ bền và độ bền kéo. Các bề mặt của dây cáp được tăng cường bởi TPE cho sự mềm mại và thoải mái với một lớp bện thức nylon để kéo dài khả năng phục hồi và mớ kháng. Các loại cáp là khoảng cách duy nhất để loại bỏ các hiệu ứng ಯ ống nghe ರ. Ngay cả các bộ chia cáp cao cấp nhôm để ngăn chặn thiệt hại khi hai người nghe, vì vậy say mê bởi những âm thanh, chiến đấu trên một tai mảnh.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày