Tủ lạnh Electrolux EME3500BG

Tủ lạnh Electrolux EME3500BG

Nhãn hiệu: Electrolux

Tổng dung tích tối đa: 364 lít
- Dung tích tối thiểu: 335 lít
- Hệ thống NutriFresh Inverter
- Giữ cho rau củ tươi ngon với ngăn rau MarketFresh
- Hệ thống khử mùi FreshTaste
- Làm lạnh đa chiều 360 độ
- Ngăn đa năng FlexFresh
- Lưu trữ linh hoạt FlexSpace & FlexStor

Giá tốt từ nơi bán: 8.990.000
  • Tủ lạnh 3 cánh Electrolux EME3500BG - 350L Inverter - MediaMart
    Tủ lạnh 3 cánh Electrolux EME3500BG - 350L Inverter - MediaMart
    8.990.000
    Cập nhật 1 tuần trước
0
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Nhận xét

Thiết kế hiện đại, sang trọng
Tủ lạnh Electrolux EME3500BG sở hữu kiểu dáng hiện đại, với màu sắc tinh tế, phù hơp lắp đặt trong nhiều không gian nội thất nhà bếp khác nhau. Tủ lạnh không những đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình, còn góp phần tạo điểm nhấn cho không gian thêm tiện nghi.

Hệ thống NutriFresh Inverter
Hệ thống NutriFresh Inverter trên tủ lạnh Electrolux EME3500BG giúp tủ duy trì nhiệt độ ổn định để đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm. Hơn nữa, công nghệ này không những luôn luôn giữ tươi thực phẩm còn rất tiết kiệm năng lượng, với hiệu quả tiết kiệm điện năng lên đến 37% so với thế hệ tủ lạnh cũ.

Ngăn rau củ MarketFresh
Tủ lạnh Electrolux EME3500BG có ngăn rau củ MarketFresh, cho khả năng giữ cho rau củ luôn tươi ngon như vừa mới mua với hệ thống điều chỉnh độ ẩm tiên tiến. Nhờ việc cung cấp độ ẩm hợp lý, rau củ của bạn khi bảo quản sẽ luôn được cấp ẩm, cho rau luôn tươi.

Công nghệ khử mùi FreshTaste
Tủ lạnh Electrolux EME3500BG trang bị công nghệ khử mùi FreshTaste, giúp loại bỏ đến 99.8% vi khuẩn và các loại mùi khó chịu có trong tủ lạnh. Nhờ đó, khi bạn mở tủ ra sẽ không phải khó chịu vì mùi thức ăn và rau củ lẫn vào nhau, hay không phải lo sợ mùi của thực phẩm này bám mùi vào thực phẩm khác.

Làm lạnh đa chiều 360 độ
Tủ lạnh Electrolux EME3500BG sử dụng hệ thống làm lạnh đa chiều 360 độ, với luồng khí thổi đều đến khắp các ngóc ngách và vị trí trong tủ. Nhờ đó, thực phẩm của bạn sẽ được làm lạnh đều hơn, bảo quản được lâu hơn cho dù bạn để ở vị trí nào trong tủ.

Ngăn kệ và không gian linh hoạt
Tủ lạnh Electrolux EME3500BG cho phép người dùng có thể tùy biến không gian trong tủ dễ dàng như việc bỏ bớt ngăn kệ để tăng diện tích để đồ cho các loại thực phẩm cỡ lớn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí các ngăn kệ và di chuyển chúng một cách linh hoạt, để lưu trữ thực phẩm theo nhiều cách.

Ngăn đa năng FlexFresh
Tủ lạnh Electrolux EME3500BG tích hợp ngăn đa năng FlexFresh, cho phép người dùng có thể chứa được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ như: Chế độ ướp lạnh, đông đá, hay làm mát thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm cùng tầm giá

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày