Bảng giá

7 viên ngọc rồng

tháng 9/2019

Các sản phẩm 7 viên ngọc rồng phổ biến nhất tháng 9/2019 như: Bộ 7 viên ngọc rồng Dragon Ball - Xanh, Bộ 7 viên ngọc rồng Dragon Ball - Xanh, Bộ 7 viên ngọc rồng - Dragon Ball, Bộ 7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball MS36...

Kết quả tìm kiếm 7 viên ngọc rồng (3661 kết quả)
Danh mục

7 Viên Ngọc Rồng là một truyện tranh có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới, và hiện tại là ở Việt Nam. Khi được xuất bản lần đầu, nó không có bản quyền. Sau đó, được tái bản lại với tên gọi Dragon Ball nhưng 7 Viên Ngọc Rồng mới thực là tên gọi chính thức khi được phát hành ở Việt Nam.

Là một bộ truyện tranh manga dài hơi trong loạt truyện tranh tại Nhật Bản, được viết và minh họa bởi tác giả Akira Toriyama. Có người nói câu chuyện được sáng tác dựa trên những cảm hứng từ bộ Tây Du Ký đình đám một thời. Nội dung Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng, kể về cậu bé Songoku sống cùng người ông ở trong rừng. Trong một lần tình cờ, Songoku gặp một cô gái tên Bulma đang mong mỏi đi tìm 7 viên ngọc rồng đó, mà điều đặc biệt ở chỗ các viên ngọc rồng này chứa đựng nhiều bí mật kỳ diệu và ban đến những điều ước cho ai sở hữu chúng. Cũng từ đó, cuộc hành trình của cậu đã bắt đầu từ đây. Cùng đi qua biết bao chặng đường gian khổ, phải đối mặt với bao đối thủ, Songoku đã nhiều lần cứu thoát trái đất khỏi thảm họa diệt vong, và đã trở thành một trong những người mạnh nhất vũ trụ.

Vì lấy cảm hứng và sáng tạo từ truyền thuyết Tây Du Ký của Trung Quốc, nên có thể nói Dragon Ball có những hình tượng nhân vật phản ánh và mang những nét tương đồng với nhân vật trong phim Tây Du Ký. Bốn thầy trò Đường Tăng đi tìm chân kinh, còn nhóm bốn người bạn thì đi tìm ngọc rồng: Trong đó, Songoku là Ngộ Không, Krillin giống Đường Tam Tạng, Oolong là Trư Bát Giới, Yamcha là Sa tăng. Vòng đeo đầu của Broly có tác dụng kiềm chế sức mạnh khá giống vòng kim cô của Tôn Ngộ Không… Tuy tính cách của Songoku và Ngộ Không khác nhau khá nhiều, nhưng chúng ta sẽ nhận ra họ đều có những điểm chung thú vị.

Xuyên suốt 42 tập của 7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball, tác giả Akira Toriyama như muốn truyền đến cho chúng ta nhiều điều, 7 Viên Ngọc Rồng không chỉ đơn thuần là một bộ truyện tranh nhằm mục đích giải trí. Nó chứa đựng nhiều bài học quý giá về cuộc sống dành cho tất cả chúng ta. Một thông điệp về tình bằng hữu, sự đoàn kết, lòng dũng cảm khi chiến đấu và hạnh phúc là chiến thắng vẻ vang. Những nhân vật không còn đơn thuần là nhân vật trong từng tập truyện, mà thật sự là những chiến binh cùng nhau đấu tranh vì một cuộc sống tốt đẹp.

7 Viên Ngọc Rồng với phiên bản Dragon Ball, thật sự là một "huyền thoại truyện tranh" manga của Nhật Bản. Để rồi sau đó có sức ảnh hưởng rất lớn tới người hâm mộ Việt Nam, và xứng đáng được chúng ta đón đọc.

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày