Bảng giá

Chân đế máy giặt

tháng 4/2024

Ngày nay, ở một số hộ gia đình do bề mặt để đặt máy giặt gồ ghề khiến cho trong quá trình máy giặt đã phát ra những tiếng động vô cùng khó chịu ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Thế nên, chân đế máy giặt sẽ có tác dụng rất lớn trong việc cố định máy giặt tránh gây ra tiếng ồn.
Các sản phẩm Chân đế máy giặt phổ biến nhất tháng 4/2024 như: Bộ phụ kiện Búp Bê Popo Chan PEOPLE Máy Giặt Mini Laundry Room AI808, Chân máy giặt - Kệ máy giặt tủ lạnh chống rung siêu chắc chắn Loại 1, Chân máy giặt cửa ngang Electrolux - Kệ máy giặt - Đế kê máy giặt chống rung trụ cốt bê tông siêu chắc bền, chân máy giặt- tủ lạnh màu đen...

Từ khóa liên quan: Chân đế máy giặt
Sắp xếp: Phổ biến
Bộ phụ kiện Búp Bê Popo Chan PEOPLE Máy Giặt Mini Laundry Room AI808
Bộ phụ kiện Búp Bê Popo Chan PEOPLE Máy Giặt Mini Laundry Room AI808
441.000

Thông tin hữu ích

Giới thiệu về chân đế máy giặt

Chân đế máy giặt được xem là một phụ kiện khá quan trọng trong đời sống sinh hoạt của một số hộ gia đình. Bởi lẽ bục nâng có khả năng giúp máy giặt có thể kê cao khi gặp một số bề mặt không được bằng phẳng. 

Ngoài ra, ngày nay một số loại kệ chân máy giặt đã được cải tiến có công tắc có thể điều chỉnh độ cao của máy giặt tùy thuộc theo tầm mà người dùng muốn hướng đến. 

Nhờ vào chân kê máy giặt mà đã phần nào giúp máy giặt tránh được tình trạng máy bị xê dịch, xô lệch trong quá trình sử dụng làm giảm nhanh tuổi thọ của máy.

+ Công dụng

Việc sử dụng chân kê đã giúp giảm thiểu phần nào những tiếng ồn khi rung lắc mà máy giặt gây ra. Bởi lẽ, mỗi chân của chân đế máy giặt máy giặt đều được trang bị miếng đệm cao su giúp giảm thiểu tiếng ồn và rung lắc trong quá trình sử dụng, giúp máy vận hành êm ái, không bị va đập. đến sinh hoạt gia đình. 

Đặc biệt, chân đế máy giặt còn được trang bị tính năng cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trước những tai nạn về điện không đáng có sẽ có thể xảy ra.

Sản phẩm có thể được mua tại các cửa hàng chuyên dụng hoặc mua tại các trang thương mại online dễ dàng.

Giá Chân đế máy giặt mới nhất

  1. Bộ phụ kiện Búp Bê Popo Chan PEOPLE Máy Giặt Mini Laundry Room AI808 giá 441.000₫
  2. Chân máy giặt - Kệ máy giặt tủ lạnh chống rung siêu chắc chắn Loại 1 giá 69.000₫
  3. Chân máy giặt cửa ngang Electrolux - Kệ máy giặt - Đế kê máy giặt chống rung trụ cốt bê tông siêu chắc bền giá 150.000₫
  4. chân máy giặt- tủ lạnh màu đen giá 69.000₫
  5. Chân máy giặt cửa ngang, lọc nước giá 319.000₫
  6. CHÂN MÁY GIẶT LỒNG ĐỨNG 7KG giá 73.000₫
  7. Chân máy giặt cửa đứng đa năng giá 69.000₫
  8. Chân máy giặt chuyên dụng giá 145.000₫
  9. Chân máy giặt đa năng giá 69.000₫
  10. Chân Máy Giặt, Tủ Lạnh INOX Đa Năng giá 162.000₫