Bảng giá

Microwave

tháng 12/2018

Các sản phẩm Microwave phổ biến nhất tháng 12/2018 như: Microwave Bento Lunch Box + Spoon Utensils Picnic Food Container Storage Box Pink 22.6*17.7*6cm - intl, Microwave Oven Dust Cover Plastic Flower Waterproof Oil proof Dustproof Storage Bags Organizer Spoon(Bear) - intl, Microwave Oven Roaster Magnetron Replacement Parts For Midea WITOL 2M218J - intl, Microwave Cooking for One...

Kết quả tìm kiếm Microwave (613 kết quả)
Danh mục

Microwave là một tên gọi khác của lò vi ba (Lò vi sóng) dùng sóng cực ngắn để nấu chín thực phẩm. Sản phẩm trở thành nhu cầu hàng ngày của mọi gia đình vì tính tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm của Microwave:

  • Tiết kiệm năng lượng
  • Thời gian nấu chín nhanh
  • Thực phẩm giữ nguyên dinh dưỡng và khoáng chất
  • Dễ dàng vệ sinh và lau chùi

Lưu ý không nấu khi nắp hở hoặc bị chênh. Không hâm nóng các đồ nấu bịt kín vì khi tăng nhiệt độ, áp suất tăng dễ gây nổ. Không chạy lò vi sóng khi không có thực phẩm trong lò để tránh magnetron khỏi bị hư hỏng.Với một chiếc Microwave bạn có thể hâm các món ăn dư thừa đã cất trong tủ lạnh, rã đông thực phẩm, nấu chín đồ ăn nhanh tiết kiệm thời gian.

Bắt kịp xu hướng ngày nay các nhà sản xuất cho ra đời nhiều tính năng chế biến dinh dưỡng với nhiều thực đơn hấp dẫn. Hãy chuẩn bị cho gia đình mình những thực phẩm bổ dưỡng nhất mà không tốn nhiều thời gian.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng