Bảng giá

Nước làm mát ô tô

tháng 8/2022

Hẳn là những ai sử dụng ô tô đều hiểu về công dụng của nước làm mát. Nếu xăng dầu, nhớt đảm bảo cho quá trình vận hành động cơ khiến xe di chuyển thì nước làm mát là vệ sĩ bảo vệ cho động cơ thông qua cơ chế làm mát giảm tải nhiệt độ tăng độ bền cho động cơ tránh nguy cơ cháy nổ do xe quá nóng.
Các sản phẩm Nước làm mát ô tô phổ biến nhất tháng 8/2022 như: Nước làm mát động cơ xe máy Castrol Radicool SF Premix 500ml, Nước lau kính và làm mát cabin xe ô tô chuyên dụng 1L AUTO CARE, Nước làm mát động cơ Getsun Long Life Coolant 2L, Nước lau kính và làm mát cabin xe ô tô chuyên dụng 1L AUTO CARE...

Từ khóa liên quan: Nước làm mát ô tô
Sắp xếp: Phổ biến
Nước hoa TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN ÂM
Nước hoa TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN ÂM
280.000
Dung dịch làm mát động cơ ô tô Getsun Long Life Coolant 2L
Dung dịch làm mát động cơ ô tô Getsun Long Life Coolant 2L
99.000
Nước làm mát động cơ xe máy Castrol Radicool SF Premix 500ml
Nước làm mát động cơ xe máy Castrol Radicool SF Premix 500ml
57.000

Thông tin hữu ích

Cơ chế bảo vệ động cơ xe của nước làm mát

Thời tiết nóng bức động cơ vận hành liên tục nếu không được làm mát sẽ rất nguy hiểm. Động cơ sẽ bị giảm tuổi thọ và tiêu hao nhiên liệu lớn gây nguy hiểm. Quá trình vận hành xe các động cơ tạo ra ma sát và sinh nhiệt nếu không được làm mát kịp thời sẽ gây hiện tượng bó các pittông khiến xe dừng hoạt động và hỏng hóc.

Nước làm mát kịp thời giảm nhiệt độ của động cơ, bảo vệ động cơ giúp tăng tuổi thọ khi động cơ vận hành và sinh nhiệt lớn. Bên cạnh đó khi nhiệt độ xuống thấp nước làm mát giúp hạn chế hiện tượng đông cứng dầu nhớt giúp xe vận hành trơn tru. 

Có thể nói nước làm mát hoạt động và vận hành theo nguyên lý điều hòa nhiệt độ nhưng lại vô cùng hiệu quả và bộ phận làm mát là bộ phận vô cùng quan trọng của động cơ xe.

+ Lưu ý khi sử dụng nước làm mát động cơ xe

Tùy theo hãng xe mà sử dụng loại nước làm mát phù hợp tuy nhiên không nên pha nước làm mát cùng với nước thông thường vì nếu nước không tinh khiết dễ gây cặn bẩn gây hỏng két nước.

Hiện nay có rất nhiều loại dầu làm mát nhưng theo đánh giá có các nhãn nước làm mát sau đây được đánh giá là chất lượng, hiệu quả như: Prestone, Abro, Oki, Liqui Moly, Focar. 

Bên cạnh đó việc thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng xe và thay thế bổ sung nước làm mát cũng là cách vô cùng hiệu quả để tăng độ bền cho xe. Vì vậy bạn nên có lịch trình theo dõi bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra xe  trước khi đi và sau khi đi khi chuẩn bị và kết thúc hành trình.

Giá Nước làm mát ô tô mới nhất

  1. Nước hoa TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN ÂM giá 280.000₫
  2. Dung dịch làm mát động cơ ô tô Getsun Long Life Coolant 2L giá 99.000₫
  3. Nước làm mát động cơ xe máy Castrol Radicool SF Premix 500ml giá 57.000₫
  4. Nước lau kính và làm mát cabin xe ô tô chuyên dụng 1L AUTO CARE giá 81.900₫
  5. Nước làm mát động cơ Getsun Long Life Coolant 2L giá 125.000₫
  6. Nước lau kính và làm mát cabin xe ô tô chuyên dụng 1L AUTO CARE giá 89.000₫
  7. Nước làm mát động cơ Getsun Long Life Coolant 2L giá 126.000₫
  8. Nước Làm Mát Động Cơ Wurth Radiator Coolant 0892350001 (1L) giá 185.000₫
  9. Nước làm mát động cơ Liqui Moly đỏ pha sẵn giá 150.000₫
  10. Nước Làm Mát Bình Nhôm Cho Ô Tô giá 564.000₫