Bảng giá

Quạt không cánh

tháng 11/2018

Các sản phẩm Quạt không cánh phổ biến nhất tháng 11/2018 như: Quạt không cánh siêu mát an toàn KJapan CR-305, Quạt không cánh USB có hương thơm (Xanh dương nhạt), Quạt Không Cánh Iruka I-88 (Trắng) - Tặng Máy Xay Thực Phẩm Hai Lưỡi Kép Iruka I-09, Quạt không cánh COEX BLF-45/M...

Kết quả tìm kiếm Quạt không cánh (300 kết quả)
Quạt không cánh siêu mát an toàn KJapan CR-305
Quạt không cánh siêu mát an toàn KJapan CR-305
1.604.550
Đường kính quạt 31cm
An toàn tuyệt đối cho trẻ
3 tốc độ gió, điều chỉnh hướng 180 độ
Để bàn hoặc treo tường tiện dụng..

Quạt không cánh (Air Multiplier) là một thiết bị làm mát do kỹ sư người Anh James Dyson ra mắt ngày 18-10-2009. Sản phẩm có chức năng như một chiếc quạt bàn, tuy nhiên có thiết kế vô cùng độc đáo và khác lạ, theo dạng khí động học, tạo ra luồng gió chuyển động êm hơn và đặc biệt không sử dụng cánh quạt để tạo ra gió làm mát. Khác xa so với các loại quạt truyền thống.

Quạt không cánh an toàn cho người sử dụng và trẻ em, vì không có cánh nên quạt dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Sản phẩm có thể quay 90 độ theo phương ngang như quạt điện truyền thống và có nút kiểm soát tốc độ không khí, kèm theo bảng điều khiển từ xa khá tiện lợi trong khi sử dụng.

Những năm gần đây, quạt không cánh trở thành sản phẩm thời thượng độc đáo vì quạt "không có cánh". Nói là quạt không cánh nhưng thực ra dòng quạt này vẫn có cánh nhưng được dấu trong thân quạt, nó có một động cơ điện tốc độ cao đặt ở phần dưới thân quạt, khi hoạt động không khí xung quanh được hút vào thân quạt qua các lỗ nhỏ nằm phía dưới để quạt với lưu lượng lớn 30 lít/giây.

Quạt không cánh hoạt động theo nguyên lý nén khí của động cơ phản lực nên ở đầu ra, lượng khí sẽ tăng áp lực (tốc độ gió) lên ít nhất 10 -15 lần. Cho nên động cơ quạt rất nhỏ, nhưng lượng gió ra là rất lớn, và do đó hiệu suất của quạt rất cao. Hiện giờ giá của quạt không cánh là khá đắt, tuy nhiên với sự độc đáo không tưởng mà nó đem lại, đây thật sự là sản phẩm đáng để bạn mua và trải nghiệm.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng