Bảng giá

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc

tháng 5/2024

Tóc là một bộ phận quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Chúng sẽ phản ánh được sức khỏe và tôn lên được vẻ đẹp khuôn mặt của chính bạn. Vì thế, chúng ta cần phải làm đẹp cho mái tóc của bản thân. Đặc biệt là các sản phẩm làm từ Hàn Quốc luôn được mọi người tin tưởng. Trong đó, thuốc nhuộm tóc xuất xứ từ Hàn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất.
Các sản phẩm Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc phổ biến nhất tháng 5/2024 như: Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc, Thuốc nhuộm tóc HÀN QUỐC 1 phút, Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Phủ Bạc Ami Seven 7 phút, Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc Tự Nhiên Around Me Shaking Petit Gel Hair 60g/60g...

Từ khóa liên quan: Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc
Sắp xếp: Phổ biến
Mức giá
Low value High value

Thông tin hữu ích

Các loại thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc

- Thuốc nhuộm tóc 3CE Treatment Hair Tint

Đây là sự lựa chọn hàng đầu trong việc làm đẹp cho mái tóc của bạn. Sản phẩm có thể nhuộm được rất nhiều màu khác nhau như hồng, nâu hổ phách, hồng đậm ánh kim và nâu cà phê. Những màu tóc mà sản phẩm mang lại sẽ giúp cho bạn trải nghiệm được việc làm đẹp tuyệt vời.

Màu sắc khi nhuộm bằng sản phẩm sẽ lên màu cực kỳ đẹp. Thuốc cũng có công dụng dưỡng tóc, hạn chế tóc xơ rối, giúp cho mái tóc bóng mượt rạng rỡ. Hiệu quả của việc nhuộm bằng sản phẩm có thể kéo dài đến 7 ngày cho 1 lần sử dụng.

- Thuốc nhuộm tóc Hot Style Bubble Hair Coloring

Sản phẩm thuộc thương hiệu Etude House với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. Bên trong sản phẩm có chứa tất cả các dụng cụ hỗ trợ bạn tự nhuộm tại nhà. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa 1 lớp áo nilon giúp bạn phòng tránh được việc thuốc nhuộm văng vào người.

Thuốc nhuộm này có hẳn 1 bảng màu với 8 màu riêng biệt, vừa trẻ trung, vừa hiện đại. Khi nhuộm bạn có thể chọn 1 loại màu hoặc phối trộn các màu với nhau tạo ra màu bạn yêu thích. Bên trong còn có 1 gói dầu xả, khi bạn nhuộm xong thì mái tóc vẫn giữ được sự mềm mại và hương thơm.

Những công dụng của thuốc nhuộm tóc mang lại cho bạn

Thuốc nhuộm tóc của Hàn sẽ giúp cho bạn có 1 mái tóc nổi bật hơn, xinh đẹp hơn. Sản phẩm sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn, nổi bật hơn trong ánh mắt của những người xung quanh. Bạn sẽ có thể dễ dàng giao tiếp với mọi người về lưu lại được ấn tượng sâu sắc cho người đó.

Giá Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc mới nhất

  1. Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc giá 155.000₫
  2. Thuốc nhuộm tóc HÀN QUỐC 1 phút giá 119.000₫
  3. Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Phủ Bạc Ami Seven 7 phút giá 155.000₫
  4. Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc Tự Nhiên Around Me Shaking Petit Gel Hair 60g/60g giá 190.000₫
  5. Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Phủ Bạc Ami Seven 7 phút Amiseven giá 149.000₫
  6. Thuốc nhuộm tóc HÀN QUỐC 100ml sỉ SALON màu lên màu bóng đẹp Không Kèm Oxy giá 10.000₫
  7. Thuốc nhuộm tóc hàn quốc đủ màu KHÔNG KÈM OXY (sale gốc) giá 8.360₫
  8. Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc Đủ Màu Kèm Oxy Găng tay ( Sale Gốc) giá 40.500₫
  9. thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc( đủ màu) tặng kèm oxi và găng tay giá 39.000₫
  10. Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc- lên màu chuẩn ( tặng kèm oxi trợ nhuộm và găng tay) giá 9.000₫