Bảng giá

Mascara Missha

tháng 10/2021

Mascara Missha mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc được đông đảo tín đồ làm đẹp Việt Nam săn đón. Mascara Missha gồm 2 dòng sản phẩm, đó là: Mascara 3D và Mascara 4D.
Các sản phẩm Mascara Missha phổ biến nhất tháng 10/2021 như: Mascara Lông Mày Missha Color Wear Browcara, Mascara The Style Missha 4D, Order mascara Missha sale 50%, Chải mi Mascara The Style 4D Missha...

Xu hướng tìm kiếm
Sắp xếp: Phổ biến
Mascara Lông Mày Missha Color Wear Browcara
Mascara Lông Mày Missha Color Wear Browcara
85.000
Mascara The Style Missha 4D
Mascara The Style Missha 4D
45.000

Thông tin hữu ích

Thông tin thương hiệu 

Missha là nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp được tín đồ làm đẹp ưa chuộng, thương hiệu đến từ Hàn Quốc được thành lập năm 2000. Phương châm hoạt động của Missha là “Chất lượng – thời trang – giá hợp lý” chính vì vậy khi thương hiệu này có mặt tại thị trường Việt Nam đã được người tiêu dùng săn đón rộng rãi.

Mascara Missha

Mascara Missha được người tiêu dùng Việt ưa chuộng không phải vì thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc mà sản phẩm này chinh phục khách hàng bởi chất lượng vượt mức mong đợi. Chỉ với một lần chuốt mi Mascara Missha giúp cho làn mi cong vút, đen và dày thu hút ánh nhìn từ nhiều người xung quanh. 

Mascara Missha nổi tiếng với 2 dòng sản phẩm: Mascara 3D và Mascara 4D.

Mascara 3D

Sản phẩm với vỏ hộp được thiết kế hình vuông, dài, nhỏ gọn, màu đen phủ bên ngoài có in logo và tên thương hiệu Missha. Mascara tiện lợi bỏ vào túi khi ra ngoài.

Mascara Missha 3D giúp làm cong mi theo chiều 3D cho độ cong tự nhiên tạo cảm giác mắt to và sâu hơn.

Sản phẩm chứa thành phần: Collagen Peptide làm mi đàn hồi - Protein sữa cung cấp dưỡng chất - Quả óc chó làm mi bóng mượt, bảo vệ mi và cung cấp dưỡng chất - Quả bo bo làm mi bóng mượt, bảo vệ mi - Hạt đậu đen làm mi đàn hồi, làm khỏe mi, cung cấp dưỡng chất.

Mascara 4D

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn tiện lợi cho các cô nàng thường xuyên ra ngoài dễ dàng để vào túi xách. Lớp vỏ màu đen, phủ bên ngoài có in logo và tên thương hiệu Missha. 

Mascara 4D chứa các thành phần Botanical wax giúp mi cong, dài và dày mà không gây cảm giác cọm, bết dính. Chỉ trong một lần chuốt mi cong vút đẹp tự nhiên như đã gắn mi giả.

Theo người dùng đánh giá Mascara Missha 4D này giúp mi nhẹ và mượt, dễ dàng chải mi mà không lo bị vón cục, gây cảm giác nặng mi, đáp ứng được nhu cầu tối thiểu sở hữu một bờ mi đẹp.

Nếu bạn đang có ý định mua mascara chuốt mi tự nhiên mà không phải gắn mi giả thì mascara Missha là sự lựa chọn tuyệt vời.

Giá Mascara Missha mới nhất

  1. Mascara Lông Mày Missha Color Wear Browcara giá 85.000₫
  2. Mascara The Style Missha 4D giá 45.000₫
  3. Order mascara Missha sale 50% giá 68.000₫
  4. Chải mi Mascara The Style 4D Missha giá 52.000₫
  5. Mascara [Missha] x Line Friends Boost Cara Mascara (Volume Boost Cara ) 8.5g giá 460.000₫
  6. Chuốt Mi Mascara The Style 4D Missha, Không thấm nước - 2016 Skincare giá 55.000₫
  7. Chuốt mi Missha Mascara 4D giá 65.000₫
  8. Mascara Missha The Style 4D không lem giá 52.000₫
  9. MASCARA LÀM DÀY VÀ CONG MI 4D MISSHA giá 48.000₫
  10. Chải Mi Mascara The Style 4D Missha giá 45.000₫
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày