Bảng giá

Cầu lông

tháng 4/2018

Bảng giá Sản phẩm Cầu lông chi tiết nhất. Danh sách các Sản phẩm vợt cầu lông, Dây đan vợt, Hộp cầu lông, Cuốn cán vợt,... được tổng hợp từ các kênh mua hàng trực tuyến Aeon, Lotte, Yes24,... và các sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee,.... Các sản phẩm Cầu lông phổ biến nhất tháng 4/2018 như: Bộ vợt cầu lông Haotian 7728, Dây đan vợt cầu lông Yonex BG66 (Giao màu ngẫu nhiên), Bao Vợt Cầu Lông Yonex SUN12 LCW (6 vợt)

Đời sống ngày càng cao đi kèm những tiện nghi và sự tiện dụng trong nếp sinh hoạt, nên đa số bộ phận giới trẻ ngày nay ít vận động và ý thức tìm hiểu để chơi một môn thể thao rèn luyện sức khỏe cho bản thân mình. Có rất nhiều môn thể thao tốt cho sức khỏe và nổi tiếng trên toàn thế giới như bóng chuyền, bóng đá, bơi lội, bóng bàn,…cầu lông cũng là một môn thể thao rất tốt không những cải thiện sự dẻo dai mà còn giúp giảm đi những stress cho bản thân trong cuộc sống hằng ngày.

Cầu lông là một môn thể thao tuy nhẹ nhàng không cần quá nhiều thể lực như bóng đábơi lội, nhưng đòi hỏi ở ta một sự dẻo dai, khéo léo để có những cú đánh đẹp mắt và giữ cho quả cầu lông không bị rơi. Ở môn cầu lông, cả người già hay trẻ em đều có thể chơi được, và không cần khoảng không gian rộng lớn, chỉ cần một khuôn viên nhỏ và đội chơi gồm hai người với những đường truyền qua lại bằng vợt cầu lông cho đến khi quả cầu lông rơi xuống.

Luật chơi cầu lông nghe qua có vẻ dễ dàng, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo, và phối hợp nhịp nhàng giữa hai người chơi, đặc biệt là giữ cho quả cầu không bị chạm phải lưới cầu để cho việc giao cầu qua lại luôn được tiếp diễn.

Để chuẩn bị cho môn thể thao đánh cầu lông, ta cần có cặp vợt cầu lông để đánh cầu, một quả cầu lông và lưới cầu lông.

Quả cầu lông

Bên ngoài quả cầu lông thường được phủ một lớp lông vũ có chất liệu thiên nhiên hoặc bằng sợi tổng hợp, để giúp cho quả cầu được nhẹ nhàng và có những đường bay đẹp mắt. Tất cả những sợi lông vũ này được túm giữ lại bằng một đế cầu hình tròn thường làm bằng cao su để có độ nẩy trong khi đánh.

Vợt cầu lông

Một chiếc vợt cầu lông đúng chuẩn thường có chiều dài 68 cm và chiều rộng không vượt quá 23 cm. Bao gồm cán vợt, đầu vợt có lưới. Cán vợt cầu lông được làm bằng gỗ hoặc hợp kim nhôm đảm bảo chắc chắn nhưng vẫn nhẹ nhàng cho cánh tay người đánh. Đầu vợt có khu vực đan lưới gồm các sợi dây cước trong chịu lực tốt đan xen kẽ với nhau, không được quá thưa và dày vừa đủ để việc tiếp xúc với quả cầu lông được dễ dàng.

Lưới cầu lông

Khác với bộ môn bóng đá, cần một sân chơi rộng lớn và không có chướng ngại vật ở giữa. Còn khi chơi đánh cầu lông, vì hai người chơi chia hai phe khác nhau ở hai phía nên giữa sân thường có lưới cầu lông được giăng ngang để phân chia khu vực. Lưới cầu lông được đan bằng sợi nylon có chu vi và mắt lưới phải đúng chuẩn quốc tế, viền lưới luôn có nẹp để cho lưới luôn được giữ căng và không bị chùng trên hai cọc lưới.

Với đầy đủ các dụng cụ ở trên, một trận đánh cầu lông đầy gây cấn sẽ được mở màn. Tuy nhiên, đối với những người đánh nghiệp dư để cho vui và rèn luyện sức khỏe, thì chỉ cần hai cây vợt và một quả cầu lông trên một vuông sân nhỏ là cũng đủ để cho cơ thể rèn luyện thói quen vận động để phục hồi nguồn năng lượng tiềm tàng, để chống bệnh tật và đem lại sự sảng khoái cho cuộc sống chất lượng hơn.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng