Bảng giá

Đầu DVD Pioneer

tháng 5/2018

Bảng giá Đầu DVD Pioneer cập nhật tự động. Các sản phẩm Đầu DVD Pioneer giá tốt nhất được thu thập từ các kênh mua sắm trực tuyến Tiki, Adayroi, Lazada, Lotte, AeonEshop, Yes24,...và các cửa hàng, đại lý uy tín Pico, HC, Nguyễn Kim, Phan Khang,.... Các sản phẩm Đầu DVD Pioneer phổ biến nhất tháng 5/2018 như: ĐẦU DVD PIONEER DV-3052V, Đầu DVD Pioneer DV-2042K, Đầu DVD Blu-ray Pioneer BDP-3130

ĐẦU DVD PIONEER DV-3052V
ĐẦU DVD PIONEER DV-3052V
1.450.000
Đầu DVD Pioneer DV-3052V có thiết kế rất sang trọng và thời trang cho việc khi bố trí bất kỳ vị trí nào trong phòng bạn.
Tính năng mới của Pioneer có thể chống bám bụi và giảm tỷ lệ lỗi mắt đọc khi đầu đĩa được sử dụng trong thời gian dài...
Đầu DVD Pioneer DV-2042K
Đầu DVD Pioneer DV-2042K
450.000
DVD, VCD và CD
Xem phim nghe nhạc qua USB
Chức năng karaoke chấm điểm..
Đầu DVD Blu-ray Pioneer BDP-3130
Đầu DVD Blu-ray Pioneer BDP-3130
3.342.780
Công nghệ âm thanh: Dolby Digital Plus/Dolby TrueHD
Kết nối: HDMI
Chuẩn hỗ trợ: DVD-R/-R DL/-RW/CD-DA...
Kích thước: 360x39x208 mm
Khối lượng: 1.2 kg..

Là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất các dòng sản phẩm phục vụ giải trí và đa phương tiện, Pioneer đã trở thành một cái tên đình đám trong giới audio và không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, trong đó có dòng sản phẩm đầu DVD Pioneer với nhiều tính năng nổi bật.

Một số sản phẩm đầu DVD Pioneer tiêu biểu: đầu đĩa SACD pioneer PD-30-K, DV-2242, DV-2042K, DV-3052V,…

Tính năng nổi bật:

  • Đầu đĩa DVD Pioneer thiết kế mạnh mẽ, hiện đại với dàn nút điều khiển tròn sáng kèm theo điều khiển nhỏ gọn, tiện dụng tạo phong cách hiện đại.
  • Tính năng mới của Pioneer có thể chống bám bụi và giảm tỷ lệ lỗi mắt đọc khi đầu đĩa được sử dụng trong thời gian dài.
  • Đầu DVD Pioneer công nghệ Advanced Sound Retriever giải nén những định dạng âm thanh như MP3, WMA, MPEG-4 ACC với chất lượng tương đương với CD.
  • Công nghệ âm thanh Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio tái tạo âm thanh chân thực, sống động.
  • Tích hợp tính năng Karaoke có khả năng chấm điểm, cho phép ghi âm bài hát vào thiết bị USB.
  • Đầu Blu-ray Pioneer mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời bằng video tốc độ cao và phát âm thanh với nhiều định dạng: đĩa Blu-ray 3D, DVD, CD và SACD, truyền tải không dây, cũng như truy cập trực tiếp đến album ảnh Picasa và xem Youtube.
  • Kết nối Etherne, tính năng BD-Live bổ sung những thông tin thú vị: thông tin phim, diễn viên,... mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn khi thưởng thức phim từ đĩa Bluray.
  • Không kén đĩa DVD-R/RW, DiVX, JPEG, kết nối USB được truy xuất hình ảnh,nhạc số và video dạng nén DiVX, RIP trực tiếp CD sang thiết bị lưu trữ dạng nhạc MP3.
  • Với ngõ kết nối HDMI, tín hiệu hình ảnh và âm thanh luôn được đảm bảo và cho chất lượng tốt nhất.
  • Đầu DVD/đầu Karaoke cho phép copy lại các bài hát video, ảnh trực tiếp từ đĩa CD vào thiết bị lưu trữ USB. Ngoài ra, tính năng ghi âm còn cho phép ghi âm trực tiếp từ CD tới USB.
Xu hướng tìm kiếm
DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng