Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Pin sạc dự phòng ưu đãi đến 50%++ CLick xem

Tiki: - Sạc dự phòng ưu đãi bất ngờ Click xem

Lazada: - Top Máy tính bảng bán chạy của tháng CLick xem

Lazada: - Top điện thoại giá giảm sâu CLick xem

Tiki: - Top điện thoại, máy tính bảng nổi bật Click xem

Có thể bạn quan tâm

Sạc dự phòng Cheero

Từ tháng 1/2015, pin dự phòng Cheero – thương hiệu của Tập đoàn TRA tại Nhật Bản - bắt đầu được đặt trên kệ hàng phụ kiện điện thoại tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng dựa trên những tiêu chí: tạo nên những sản phẩm công nghệ mà người dùng muốn sở hữu và tiếp cận thị trường với những công nghệ mới bằng một mức giá hợp lý nhất.

Nếu nhiều sản phẩm pin dự phòng thương hiệu khác có thiết kế đơn giản, vẻ ngoài không có gì đặc biệt thì pin dự phòng Cheero thu hút cái nhìn đầu tiên nhờ thiết kế và lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản – chú người gỗ Danboard ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc.

Ngoài phiên bản đặc biệt này, thương hiệu Cheero còn mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn về thiết kế và dung lượng (từ 5200mAh đến 12,000mAh), phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng là doanh nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên,… Gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi độ mỏng và nhẹ, pin sạc dự phòng Cheero là sự bổ sung thú vị vào bộ sưu tập sản phẩm đồ sộ của Cheero.

Song song với thiết kế bắt mắt từ những chất liệu gỗ, da cao cấp bền bỉ theo thời gian, Cheero ứng dụng công nghệ lõi pin polymer cao cấp của nhà sản xuất Panasonic Nhật Bản, tăng cao số lần sử dụng, giảm kích cỡ của pin mà vẫn đáp ứng dung lượng cao, tuổi thọ tối thiểu là 500 lần nạp năng lượng và đảm bảo nguồn điện ra luôn ổn định, an toàn cùng các chế độ bảo hành tạo thuận lợi tối đa cho người mua hàng.

Sản phẩm có 2 cổng sạc USB 1A và 2.1A, cổng microUSB, tương thích với hầu hết các thiết bị công nghệ, đồng thời tự động nhận diện thiết bị lựa chọn điện áp phù hợp. Bằng uy tín từ những hãng công nghệ Nhật, pin dự phòng Cheero có kích thước nhỏ gọn nhưng có thể cung cấp năng lượng cho những thiết bị điện tử hoạt động trong thời gian dài. Đây sẽ là một vật ko thể thiếu trong những chuyến đi xa nhà.

Một số dòng sản phẩm sạc dự phòng Cheero được trang bị hệ thống đèn LED thông minh, có tác dụng như một màn hình hiển thị độ lớn của mức năng lượng, thuận tiện hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng.