Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Có thể bạn quan tâm

Máy hút bụi Panasonic

Tập đoàn Panasonic có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong việc chế tạo và phát triển các thiết bị điện tử. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1996, theo thời gian, Panasonic nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng về nhiều loại sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng dựa trên những ý tưởng làm phong phú cuộc sống và góp phần vào việc phát triển xã hội.

Được sản xuất dựa theo các tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, bền bỉ và an toàn đáng ngạc nhiên là hệ quả của việc nghiên cứu và thực hiện ý tưởng máy hút bụi. Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, màu sắc bắt mắt và tiết kiệm, máy hút bụi Panasonic sẽ là người giúp việc tận tuỵ và trung thành, mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt, với hệ thống lọc khuẩn, khử mùi, máy góp phần mang lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình.

Đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.
  • Được trang bị bộ lọc kháng khuẩn HEPA và dồn bụi kép bằng quạt ly tâm giúp tăng hiệu quả hút và lọc bụi.
  • Máy hoạt động trên chế độ sử dụng lực hút mạnh mẽ để hút sạch tất cả bụi bẩn ở cả những vị trí khó tiếp cận nhất vào trong bình chứa, mang lại kết quả làm sạch tuyệt vời.
  • Đa loại đầu hút, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng khi muốn hút bụi trên các chất liệu và không gian khác nhau. Đầu hút Air Dust Catcher cho khả năng hút sạch các hạt bụi bay quanh đầu vòi hút, bám trên bề mặt các vật dụng hoặc trong các góc nhà.
  • Máy hút bụi Panasonic là sản phẩm hoàn hảo vì hút bụi tốt trên cả sàn và thảm, hút nhanh và tiết kiệm điện năng hiệu quả, hoạt động êm ái, giảm tiếng ồn.
  • Ống thổi làm luân chuyển không khí, tạo ra luồng gió mạnh giúp đẩy bụi bám ở những nơi khó tiếp cận và kết hợp với đầu hút bắt bụi hút sạch.
  • Máy có chức năng điều chỉnh công suất hút, thêm lựa chọn mức hút phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Hộp đựng bụi có dung tích lớn, cho phép sử dụng máy liên tục, hút được nhiều bụi hơn, dễ dàng vệ sinh.
  • Máy có bánh xe cao su lớn, tính di động cao trong khắp không gian nhà. Bên cạnh đó, ống thổi được tháo lắp đơn giản với chiều dài đáng kể.