Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top SP Mẹ&bé được quan tâm nhất CLick xem

Tiki: - Top sản phẩm được các bà mẹ quan tâm Click xem

Có thể bạn quan tâm

Tã Pampers

Tập đoàn P&G bắt đầu tham gia sản xuất các loại tã giấy vào đầu những năm 1960 và thương hiệu Pampers là một trong những sản phẩm chủ đạo của hãng và nằm trong top 2 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành /Bỉm cho em bé và trẻ sơ sinh, có thị trường khá rộng cùng uy tín thương hiệu tốt.

Ứng dụng công nghệ “siêu hấp thụ” mới nhất, thương hiệu Pampers đảm bảo với các bà mẹ rằng các bé sẽ không bị hiện tượng hăm tã, giảm tình trạng ẩm ướt nhanh hơn bất kỳ thương hiệu tã khác.

Là nhãn hàng tiên phong, Pampers không những tập trung cải tiến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến việc giảm thiểu các tác động của sản phẩm lẫn bao bì đối với môi trường.

Tã Pampers có cấu trúc từng lớp thấm hút, màn khóa ẩm và và gel thần kỳ có khả năng thấm hút nhanh, khóa chặt nước suốt đêm giữ cho da bé khô thoáng và thoải mái chuyển động khi trẻ chơi, ngủ mỗi ngày.

Với mặt đáy mềm mại như bông kết hợp hạt thấm nhỏ li ti chống thấm ngược, chất liệu khử mùi, chống hăm da, cung cấp cho da độ ẩm cần thiết, lớp ngoài cùng là màng siêu thở có lớp sữa dưỡng da giúp thông thoáng tối ưu. Điểm cộng cho tính năng độc đáo là miếng dán nhiều lần vẫn chắc chắn, hai bên có độ co giãn tốt thuận tiện hơn cho các mẹ khi thay tã dán Pampers và tạo cảm giác thoải mái cho trẻ nhỏ. Tất cả đều được làm từ chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ và châu Âu nên rất an toàn khi cho bé sử dụng.

Cũng như một số thương hiệu khác, tã giấy Pampers cũng sở hữu nhiều loại khác nhau như Swaddlers và Baby Dry cho trẻ sơ sinh, Cruiser và Baby Dry cho trẻ mới biết đi, và tã quần Pampers tập Easy Ups cho trẻ đi vệ sinh. Đặc biệt là hãng này có sẵn kích cỡ đến size số 7.

Một sản phẩm tốt chỉ có thể được đánh giá bằng chính người sử dụng. Bỉm Pampers đã chứng minh được thành công của sản phẩm trong việc giữ cho bé luôn khô ráo và thoải mái với lớp ngoài thoáng khí, cho phép không khí ẩm thoát ra ngoài và tạo sự thoáng mát bên trong.