Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top SP Mẹ&bé được quan tâm nhất CLick xem

Tiki: - Top sản phẩm được các bà mẹ quan tâm Click xem

Có thể bạn quan tâm

Tã MamyPoko

Bên cạnh Merries hay Goon thì MamyPoko - thương hiệu bỉm tã của tập đoàn Unicharm Nhật Bản cũng có một vị thế riêng trên thị trường bởi các sản phẩm đạt chuẩn và thân thiện với người dùng. Với những ưu điểm vượt trội, MamyPoko nhanh chóng gia nhập thị trường Việt Nam và dành được sự tin yêu của không ít các bà mẹ Việt.

Tã MamyPoko ứng dụng các công nghệ tiên tiến, được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo chất lượng đã góp phần hỗ trợ cha mẹ trong việc chăm sóc bé trong niềm hạnh phúc lớn lao. Chất liệu khử mùi, khử trùng, chống hăm da, và cung cấp cho da độ ẩm cần thiết của bỉm MamyPoko sẽ tăng cường bảo vệ làn da non nớt của bé.

Một ưu điểm khác của tã dán MamyPoko là có mẫu mã riêng dành cho bé trai và bé gái thu hút bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, được tùy biến và thay đổi không chỉ dựa vào sự khác nhau của kích cỡ bé mà còn là sự khác nhau trong hoạt động từng giai đoạn, lượng nước tiểu hay chất thải của bé.

Tã giấy MamyPoko có độ mỏng hơn đến 30% so với các tã thông thường bằng chất liệu mềm mịn như tơ, thoát hơi ẩm hoàn toàn, xoa dịu làn da nhạy cảm, tránh tình trạng hầm bí và giảm thiểu sự kích ứng da. Tốc độ khô thoáng thật nhanh cho bé thoải mái nhất, và khô thoáng suốt cả ngày.

/bỉm với công nghệ Đa rãnh thấm - Siêu khô thoáng là phát minh độc đáo từ MamyPoko. Vô số rãnh nhỏ trên bề mặt thấm hút chất lỏng thật nhanh và khóa chất lỏng tối đa, mang đến một bề tã mặt khô thoáng. Các bà mẹ hãy yên tâm rằng nước không thể nào thấm ngược trở lại da bé ngay cả khi bé tè rất nhiều lần vì đã có vách chống tràn kép 2  bên chân hiệu quả trong lớp bông siêu thấm và mềm mịn.

Tã quần MamyPoko có cấu tạo thun 3 chiều mềm mại, được thiết kế như một chiếc quần thun hông nguyên vòng siêu mềm mại tiện lợi không hằn vết lằn đỏ lên da bé cho bé thoải mái hoạt động cả ngày, ngon giấc trọn đêm. Miếng dán dính có thể dán lại nhiều lần mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Đường thun bên hông có thể xé được giúp dễ dàng cởi bỏ khi quần bẩn. Giờ đây, việc thay tã cho bé không còn khó khăn nữa.