Bảng giá

Harry Potter

tháng 3/2021

Hơn 20 năm sau khi phát hành, độ nóng của bộ truyện Harry Potter chưa bao giờ hạ nhiệt trong lòng khán giả. Dù đã được chuyển thể thành phim nhưng có lẽ đọc truyện mới mang lại cảm giác chân thật nhất bởi lời lẽ dẫn dắt người đọc đi qua nhiều khung bậc cảm xúc bằng những chi tiết tưởng tượng sáng tạo, những tình huống hư cấu nhưng sống động, chân thực từ vui nhộn đến cảnh đánh nhau kịch liệt đã làm hàng ngàn người phải u mê, không lối thoát.
Các sản phẩm Harry Potter phổ biến nhất tháng 3/2021 như: Sách - Trọn Bộ Harry Potter Ngoại Truyện (Boxset 3 Cuốn), Sách - Combo Trọn Bộ Harry Potter ( 8 Cuốn ), Trọn bộ truyện Harry Potter - 61 Tập, Sách - Trọn bộ 7 tập Harry Potter bản tiếng việt (nguyetlinhbook)...

Sắp xếp: Phổ biến
Nhãn hiệu
Mức giá
Low value High value
Harry Potter (Bộ 7 tập)
Harry Potter (Bộ 7 tập)
899.000
Harry Potter Ngoại Truyện (Bộ 3 Quyển)
Harry Potter Ngoại Truyện (Bộ 3 Quyển)
276.900

Thông tin hữu ích

Tác giả, nguồn gốc của truyện Harry Potter

Nằm trong top những bộ truyện hay nhất mọi thời đại, tác phẩm Harry Potter đã mang lại thành công rực rỡ cho nữ nhà văn người Anh. Bà J.K.Rowling sáng tác truyện Harry Potter khi đang trong giai đoạn khó khăn và cô độc nhất của cuộc đời. J.K.Rowling đã đặt hết tâm huyết và cuộc đời mình vào tác phẩm khi nó còn là một ý tưởng nhỏ mà không ngờ rằng tác phẩm Harry Potter là cột mốc thay đổi, lật sang trang mới cho số phận của nữ nhà văn. 

Tác phẩm sản xuất năm 1997 và hoàn thành toàn bộ vào năm 2007, bán chạy toàn cầu với số lượng hơn 325 triệu bản, truyện dịch sang 67 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới là một dấu ấn, một cú nổ cho nền thương mại bấy giờ và được đánh giá cao trong giới phê bình văn học.

Tóm tắt tác phẩm truyện Harry Potter:

Bộ truyện xoay quanh những nhân vật phù thủy, sống ở một thế giới khác đi tới trái đất bằng những chuyến tàu lửa ở nhà ga bí mật mà chỉ phù thủy mới đi qua được. 

Nhân vật chính là cậu bé Harry Potter cùng hai người bạn thân là Ron Weasley và Hermione Granger. Truyện kể về cậu bé Harry Potter, vừa sinh ra đã nổi tiếng khắp giới phù thủy với vết sẹo hình tia chớp trên trán. Vết sẹo làm cho mọi người sợ hãi bởi nó được tạo ra từ lời “nguyền chết chóc” của chúa tể hắc ám Voldemort, tuy nhiên điều làm cậu trở nên nổi tiếng là vì sức mạnh được di truyền từ cha và mẹ, không những có thể đánh bật lại lời nguyền cho dù cha mẹ bị sát hại mà Harry Potter lúc đó chỉ là một em bé còn nằm trong nôi, ép chúa tể hắc ám tan biến phải trú ngụ trong những trường sinh linh giá, cho đến một ngày các thuộc hạ đã đánh thức hắn dậy và mang theo ý muốn trả thù Harry.

Với 7 phần khác nhau cho ta thấy trí tưởng tượng thiên phú, vượt thời đại của tác giả, đem về nhiều giải thưởng danh dự, trở thành huyền thoại trong giới tiểu thuyết văn học. Cho thấy cái nhìn sâu sắc về thiện – ác và hy vọng một thế giới hòa bình của tác giả truyền tải đến người đọc.

Giá Harry Potter mới nhất

  1. Harry Potter (Bộ 7 tập) giá 899.000₫
  2. Harry Potter Ngoại Truyện (Bộ 3 Quyển) giá 276.900₫
  3. Sách - Trọn Bộ Harry Potter Ngoại Truyện (Boxset 3 Cuốn) giá 296.450₫
  4. Sách - Combo Trọn Bộ Harry Potter ( 8 Cuốn ) giá 1.105.000₫
  5. Trọn bộ truyện Harry Potter - 61 Tập giá 600.000₫
  6. Sách - Trọn bộ 7 tập Harry Potter bản tiếng việt (nguyetlinhbook) giá 1.250.000₫
  7. [Sách Thật] Trọn Bộ 7 Tập Harry Potter - J.K Rowling, Lý Lan (Không Hộp) giá 1.550.000₫
  8. nguyetlinhbook Sách - Trọn bộ 7 tập Harry Potter bản tiếng việt (nguyetlinhbook) giá 1.250.000₫
  9. nguyetlinhbook - Sách xịn - Trọn bộ 7 tập Harry Potter bản tiếng việt (nguyetlinhbook) giá 1.240.000₫
  10. [Lấy mã giảm thêm 30%]Trọn bộ truyện Harry Potter - 61 Tập giá 600.000₫
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày