Bảng giá

Tủ lạnh ngăn đá dưới

tháng 10/2018

Các sản phẩm Tủ lạnh ngăn đá dưới phổ biến nhất tháng 10/2018 như: TỦ LẠNH NGĂN ĐÁ DƯỚI PANASONIC 255 Lít, TỦ LẠNH LG GR-B519UZ 426L ngăn đá dưới, Tủ Lạnh Electrolux Ngăn Đá Dưới 260L EBB2600MG-XVN, Tủ Lạnh LG GR-D400S Ngăn Đá Dưới 450 Lít Inverter...

Kết quả tìm kiếm Tủ lạnh ngăn đá dưới (12 kết quả)

Tủ lạnh người bạn thân thiết của mọi gia đình, các nhà sản xuất tung ra nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, tủ lạnh ngăn đá dưới là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Tủ lạnh ngăn đá dưới có thiết kế nhìn sang trọng hơn, không phải cúi gập để lấy đồ vì ngăn mát ở trên ngang tầm, do vậy tư thế hoạt động của người dùng sẽ tự nhiên thoải mái hơn,  phù hợp với thói quen sử dụng. Thiết kế thông minh này rất tiện lợi cho người già và người có các vấn đề lưng, cột sóng. Đặc biệt ngăn đông thiết kế bên dưới sẽ tiết kiệm điện hơn do máy nén đặt bên dưới dẫn đến đường ống dẫn khí ngắn.

Một số model tủ lạnh ngăn đá dưới nổi bật: Mitsubishi MR-BF36C, Aqua AQR-IP346AB, Aqua AQR-PQ346AB,...

Thông thường, tủ lạnh ngăn đá dưới có giá thành tương đối cao, tuy nhiên đầu tư một chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới là hoàn toàn hợp lý cho những gia đình có điều kiện và thu nhập cao vì nhiều tiện ích bất ngờ mà nó mang lại.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng