4 công nghệ tiên tiến khiến tủ lạnh Parasonic là một lựa chọn tuyệt vời

Tủ lạnh Parasonic là thương hiệu quen thuộc và nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng cùng các công nghệ hiện đại được tích hợp.

Chúng ta hãy cùng xem qua 4 công nghệ tiêu biểu nhất làm nên chất lượng và danh tiếng của tủ lạnh Parasonic nhé.

1. Công nghệ làm lạnh gián tiếp

Công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động theo cơ chế hơi lạnh từ dàn lạnh trong thân tủ được quạt thổi qua các cửa dẫn hơi lạnh tới các ngăn. Vì luồng hơi lạnh đi qua quạt thổi cùng việc trang bị hệ thống xả đông tự động nên tủ hạn chế tối đa tình trạng đóng tuyết, cho quá trình làm lạnh hiệu quả và dễ dàng hơn trong việc vệ sinh tủ.

4 công nghệ tiên tiến khiến tủ lạnh Parasonic là một lựa chọn tuyệt vời

Giúp xử lý hiệu quả tình trạng đóng tuyết

2. Công nghệ làm lạnh Panorama

Công nghệ làm lạnh Panorama chính là công nghệ được chính Panasonic nghiên cứu và phát triển mang đến khả năng làm lạnh đa chiều bằng cách thổi các luồng khí lạnh nhanh và đều khắp mọi không gian tủ, chính vì thế dù ngăn chứa đã lưu trữ đầy thực phẩm thì hiệu quả làm lạnh vẫn được đảm bảo tối ưu nhất. Bên cạnh đó là khả năng cấp đông nhanh giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể hàng tháng cho gia đình.

4 công nghệ tiên tiến khiến tủ lạnh Parasonic là một lựa chọn tuyệt vời

Công nghệ làm lạnh độc quyền của Parasonic

3. Công nghệ khí lạnh đa chiều

Công nghệ khí lạnh đa chiều chính là một sự phát triển mang tính đột phá của Panasonic. Cơ chế hoạt động của công nghệ này chính là hơi lạnh sẽ thoát ra từ tất cả các vách ngăn của tủ để thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều dù ở bất kì vị trí nào. Điều này giúp thực phẩm có thời gian bảo quản lâu hơn và tươi mới hơn.

4 công nghệ tiên tiến khiến tủ lạnh Parasonic là một lựa chọn tuyệt vời

Luồng khí lạnh đa chiều giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn

4. Ngăn lạnh Chilled Case

Ngăn lạnh Chilled Case là công nghệ được người dùng yêu thích nhất và cũng là điểm cộng khiến tủ lạnh Panasonic trở thành một trong những thương hiệu tủ lạnh bán chạy nhất. Với ngăn lạnh này, thực phẩm sẽ không bị đông cứng mà được duy trì độ tươi ngon bằng cách ướp lạnh ở mức nhiệt độ lý tưởng từ -1.5 độ C đến 3.5 độ C. Bằng cách này bạn có thể nhanh chóng chế biến thực phẩm, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng. Tuy nhiên thực phầm như thịt, cá thì nên dùng trong ngày, nếu nhu cầu nhiều và lâu dài bạn nên chọn cho mình tủ lạnh Panasonic có chức năng cấp đông mềm.

4 công nghệ tiên tiến khiến tủ lạnh Parasonic là một lựa chọn tuyệt vời

Giúp giữ đông thực phẩm hoàn hảo nhất

5. Những sản phẩm có thể tham khảo

Đây là những sản phẩm tủ lạnh được tin dùng và bán chạy mà bạn có thể tham khảo: PANASONIC 267L NR-BL308PKVN, PANASONIC 255L NR-BV289XSVN, PANASONIC 238L NR-BL268PSVN, PANASONIC 290L NR-BV329QSVN, PANASONIC 588L NR-F610GT,...

Nguồn tổng hợp

Tags: PANASONIC NR-BL308PKVN , PANASONIC NR-BV289XSVN , PANASONIC NR-BL268PSVN , PANASONIC NR-BV329QSVN , PANASONIC NR-F610GT , Tủ lạnh Parasonic , Tủ lạnh inverter , Tủ lạnh ngăn đá dưới , Tủ lạnh ngăn đá trên , Tủ lạnh side by side , Tủ lạnh mini , Tủ lạnh
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày