Bảng giá

Từ Điển Tiếng Hàn

tháng 9/2019

Bảng giá Sách Từ Điển Tiếng Hàn tự động cập nhật. Giá bán Sách Từ Điển Tiếng Hàn tốt nhất được ghi nhận từ các website bán hàng trực tuyến Bookbuy, Fahasa, Vinabook, Nhà sách Phương Nam,... và các trang thương mại điện tử Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee,.... Các tác phẩm Từ Điển Tiếng Hàn phổ biến nhất tháng 9/2019 như: 5000 từ vựng tiếng hàn thông dụng, Combo Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh + Sách Bài Tập, 5000 Từ Vựng Tiếng Hàn Thông Dụng ( tặng kèm bookmark ), Combo trọn bộ Từ điển tiếng Hàn qua tranh...

5000 từ vựng tiếng hàn thông dụng
5000 từ vựng tiếng hàn thông dụng
60.800
5000 từ vựng thông dụng nhất được chọn lựa kỹ càng
Giúp bạn hiểu đến 90% văn cảnh sử dụng tiếng Hàn
.....
Combo Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh + Sách Bài Tập
Combo Từ Điển Tiếng Hàn Qua Tranh + Sách Bài Tập
348.837
Với bất kỳ một ngôn ngữ nào, việc sử dụng từ điển trong quá trình học tập là không thể thiếu. Từ điển giúp người học có thể dễ dàng tra cứu từ vựng khi cần thiết. Tuy nhiên, những cuốn từ điển khô khan và chỉ bao gồm chữ sẽ khiến người học ít có hứng thú học hơn trong quá trình học từ vựng của mình...

Từ điển Tiếng Hàn

Nhu cầu học tiếng Hàn Quốc đang ngày một tăng cao, đây là ngoại ngữ rất có triển vọng trong tương lai gần, khi mà các công ty Hàn Quốc đang đầu tư mạnh vào thị trường Việt Nam, thiếu một lượng lớn nhân lực biết tiếng Hàn, bên cạnh đó nhu cầu giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng được quan tâm, do đó việc đầu tư học tiếng Hàn Quốc là một sự đầu tư thức thời.

Hành trang không thể thiếu khi học tiếng Hàn Quốc chính là Từ điển Tiếng Hàn - tài liệu tham khảo cơ bản và thông dụng nhất trong việc học ngoại ngữ.

Các loại từ điển Tiếng Hàn cần thiết:

Từ điển Tiếng Hàn là loại tài liệu tham khảo có hầu hết các từ vựng tiếng Hàn thông dụng, bao gồm phần dịch nghĩa, phiên âm, cách viết, từ đồng nghĩa, các câu thành ngữ, tục ngữ có chứa từ vựng và cách sử dụng từ vựng trong một ngữ cảnh cụ thể. Đây là loại tài liệu tham khảo cơ bản nhất, đồng thời cũng là loại tài liệu có độ chính xác cao nhất.

Để học tốt tiếng Hàn Quốc người học cần trang bị cho mình ít nhất hai quyển từ điển tiếng Hàn:

  • Từ điển Hàn - Việt:

Đây là quyển từ điển song ngữ bao gồm tiếng Hàn và tiếng Việt, từ điển Hàn - Việt được dùng để tra nghĩa của những từ vựng tiếng Hàn sang nghĩa tiếng Việt.

  • Từ điển Việt - Hàn:

Từ điển Việt - Hàn cũng là loại từ điển song ngữ, được dùng để tra nghĩa của các từ vựng tiếng Việt sang nghĩa tiếng Hàn tương đương.

Để hỗ trợ tốt cho quá trình học thì người học tiếng Hàn nên trang bị cho mình hai loại từ điển này, bên cạnh đó còn có các loại từ điển nâng cao hơn như từ điển Hàn - Hàn (Dịch từ vựng tiếng Hàn sang nghĩa tiếng Hàn đơn giản hơn), từ điển song ngữ Hàn - Anh (dich từ vựng tiếng Hàn sang tiếng Anh có nghĩa tương đương)...

Lưu ý khi sử dụng từ điển tiếng Hàn:

Từ điển tiếng Hàn Quốc ngoài việc đóng vai trò là một loại tài liệu tham khảo cho người học ngoại ngữ thì nó còn là công cụ để nâng cấp vốn từ vựng của bạn. Các từ vựng trong từ điển là những từ vựng thông dụng và cơ bản nhất. Và dĩ nhiên, không có quyển từ điển nào chứa đựng được tất cả các từ vựng trong một hệ thống ngôn ngữ, vì thế hãy chọn những quyển từ điển tiếng Hàn có số từ vựng vừa tầm với trình độ của mình.

Để nhớ được từ vựng một cách sâu sắc thì bạn nên chọn loại từ điển tiếng Hàn có hình ảnh minh họa, những hình ảnh này sẽ giúp cho não bộ của bạn ghi nhớ được từ vựng rõ ràng và lâu hơn.

Trong từ điển Tiếng Hàn thường có chú thích các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và một số tục ngữ, quán ngữ có chứa từ vựng đó, hãy ghi nhớ và viết lại trên giấy. Cách để học từ vựng nhanh nhất là tập đặt câu, hãy tham khảo mẫu câu trong từ điển và tự đặt một câu khác tương tự như thế, cách này sẽ giúp bạn nắm bắt được cách sử dụng từ và ý nghĩa của từ vững chắc.

Cũng đừng quên sử dụng từ vựng mới thường xuyên hơn, điều này giúp cho trí nhớ của bạn được củng cố, từ vựng mới sẽ không bị lãng quên.

NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày