Sản phẩm lọc theo
  • Hiệu: Razer
Nhãn hiệu
Tai nghe Razer Kraken Pro V2
Tai nghe Razer Kraken Pro V2
1.960.000
Trở kháng: 32 Ω @ 1 kHz
Độ nhạy (@1 kHz): 118 dB
Dòng điện vào: 30 mW (Max)
Củ loa: 50 mm, Với nam châm Neodymium
Đường kính trong của tai nghe: 56 mm / 2.2 in
Loại kết nối: Analog 3.5 mm..
Tai nghe nhét tai Razer Hammerhead V2
Tai nghe nhét tai Razer Hammerhead V2
1.259.000
Tần số đáp ứng 20 Hz – 20 KHz
Trở kháng 32 Ω ± 15%
Độ nhạy (@1 kHz) 102 ± 3 dB at 1 kHz max
Công suất đầu vào 5 mW max
Củ loa 10 mm, với nam châm Neodymium..
Tai nghe chụp tai Razer Kraken Neon
Tai nghe chụp tai Razer Kraken Neon
2.069.000
Tần số đáp ứng: 20 - 20,000 Hz
Trở kháng: 32 Ω at 1 kHz
Độ nhạy (@1 kHz, 1 V/Pa): 110 ± 4 dB at 1 kHz Max
Input Power: 50 mW
Drivers: 40 mm, with Neodymium..
Tai nghe nhét tai Razer Hammerhead Pro V2
Tai nghe nhét tai Razer Hammerhead Pro V2
1.889.000
Tần số đáp ứng 20 Hz – 20 KHz
Trở kháng 32 Ω ± 15%
Độ nhạy (@1 kHz) 102 ± 3 dB at 1 kHz max
Công suất đầu vào 5 mW max
Củ loa 10 mm, với nam châm Neodymium..

Tai nghe Razer

Xuất hiện trên thị trường từ năm 1998, với mục tiêu từ thuở ban đầu là trở thành thương hiệu tuyệt vời nhất thế giới về thiết bị chơi game, đến nay thương hiệu Razer đã là cái tên lừng danh trong thế giới các game thủ. Với những mẫu thiết kế độc đáo, lạ mắt cùng chất lượng cao, Razer gần như xưng bá trong phân khúc tai nghe tầm trung, tai nghe chuyên nghiệp dành cho game thủ.

Tai nghe Razer - kẻ ngoại đạo trong làng Audio đã từng gây bất ngờ khi giới thiệu chiếc earphone Razer Moray đầu tiên. Trên đà đó, Razer chăm chỉ cung cấp một loạt các giải pháp âm thanh chơi game và nhạc bao gồm tai nghe, tai nghe nhỏ, tai nghe lớn trùm đầu và loa. Tất cả đều được thiết kế để mang lại chất lượng âm thanh đặc biệt và trang bị cho người dùng những lợi thế chiến thuật.

Điều đầu tiên và trên hết, chiếc tai nghe cần phải thực sự thoải mái. Miếng đệm tai sang trọng có bề mặt êm ái được thiết kế khớp hoàn toàn với tai, có thể điều chỉnh phù hợp với từng kích cỡ đầu và khả năng cách âm hoàn hảo nâng cao trải nghiệm âm thanh cho người sử dụng.

Khi đặt ra mục tiêu thiết kế dòng sản phẩm, Razer đầu tư vào thiết kế không chỉ có vẻ bề ngoài đẹp, gọn nhẹ mà còn có thể hỗ trợ người dùng sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Kiến trúc của chiếc tai nghe Bluetooth Razer có thể thu gọn giúp nó đạt được tính di động và độ bền tối đa.

Các giải pháp âm thanh stereo của tai nghe chụp tai Razer mang đến trải nghiệm nguyên sơ thông qua hai trình điều khiển cao cấp dành cho chơi game và âm nhạc. Chọn kết nối analog cho âm thanh tinh khiết hoặc USB để có các tính năng số như bộ cân bằng tăng cường game, hiệu ứng ánh sáng,…

Và cuối cùng, để cho những chiếc tai nghe nhét tai Razer sở hữu chất âm đáng kinh ngạc, Razer đã trang bị drivers âm thanh neodymium cho âm cao và âm trung rõ ràng, trong khi vẫn giữ được âm bass sâu mạnh mẽ.

Mỗi chiếc headphones Razer đều trải qua nhiều  chu kỳ nghe thử mẫu của trình điều khiển, điều chỉnh tần số, và thử nghiệm công thái học trên đầu để đảm bảo sự phù hợp hoàn toàn cho nhu cầu chơi game và nghe nhạc.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng