Lazada: - Deal vàng giá sập sàn, ngàn mặt hàng giảm đến 50% Click xem

A đây rồi: - Ưu đãi lên đến 2.5 triệu từ các ngân hàng đối tác nổi tiếng Click xem

Tiki: - Tháng 7 hàng gia dụng giảm giá hết sẩy, mua ngay số lượng có hạn Click xem

Lazada: - Tai nghe nhạc cực chất giá tốt CLick xem

Lazada: - Top Máy ảnh Mirrorless bán chạy nhất Click xem

Lazada: - Top Máy ảnh DSLR bán chạy nhất Click xem

Lazada: - Top 100 máy quay giá tốt nhất CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Tai nghe Sennheiser

Dù là Headphone, Headset, Earphone hay Microphone thì những sản phẩm tai nghe mang thương hiệu Sennheiser của Đức đều chưa bao giờ hết “hot” trên thị trường âm thanh thế giới. Không một cuộc bình chọn tai nghe tốt nhất nào lại thiếu vắng cái tên Sennheiser, được nhắc đến như nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Vì thế, có thể lý giải vì sao với mức giá khá “chát” nhưng headphones Sennheiser vẫn chinh phục được nhiều người dùng một cách dễ dàng.

Trong thời gian qua, ngoài việc giới thiệu dòng tai nghe Momentum và Urbanite dành cho giới trẻ, Sennheiser còn chịu khó nâng cấp các dòng tai nghe phổ thông, DJ, gaming, thể thao,… để tạo ra một bước tiến mới cho thương hiệu của mình.

Tai nghe Sennheiser sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt hảo thể hiện được đầy đủ các âm sắc, từ trầm ấm, du dương đến mạnh mẽ, cao vút, tái tạo không gian tốt giúp người dùng thỏa sức trải nghiệm thế giới âm nhạc cho riêng mình. Chỉ với 50% âm lượng nguồn phát, tai nghe nhét tai Sennheiser đã đủ sức “nhấn chìm” người nghe trong mọi thể loại nhạc. Sản phẩm tuy có chất âm thiên tối, nhưng khá chi tiết, các dải âm cao rất sáng và tự nhiên.

Bên cạnh đó, tích hợp công nghệ triệt tiêu tiếng ồn danh tiếng NoiseGard giúp loại bỏ tạp âm, Audio Beam tập trung sóng âm thanh và apt-X đảm bảo chất lượng âm thanh không dây đỉnh cao, cho khả năng nghe thấy những sắc thái ở ngay những chi tiết nhỏ nhất. Thêm nữa là tai nghe Bluetooth Sennheiser trang bị thêm công nghệ Bluetooth và microphone công nghệ VoiceMax như là một phần không thể tách rời của tai nghe.

Ngoài việc tập trung đầu tư vào khía cạnh chất lượng âm thanh, tai nghe chụp tai Sennheiser còn sở hữu vẻ ngoài sang trọng, đậm phong cách cá nhân của từng người dùng, là sản phẩm dành riêng cho những người trẻ hiện đại và sành điệu. Điều đó làm bật nên sự đẳng cấp thực sự của thiết bị cũng như người dùng.