Lazada: - Mã giảm giá độc quyền từ các ngân hàng, thương hiệu nổi tiếng Click xem

A đây rồi: - Đón Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Có thể bạn quan tâm

Máy hút bụi LG

Thành lập từ năm 1958, bắt đầu bằng sự sáp nhập của hai công ty Lucky và GoldStar (hai chữ cái đầu đã tạo thành thương hiệu LG), cho đến nay, LG luôn nỗ lực tăng cường sự hiện diện thương hiệu trên toàn cầu và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận.

LG Group là tập đoàn lớn thứ 2 ở Hàn Quốc và là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng. Không chỉ nghiên cứu và phát triển công nghệ, LG còn đặc biệt quan tâm đến thiết kế và những tính năng xanh của sản phẩm.

Trải nghiệm những gì mà LG mang đến cho gia đình Việt là chiếc máy hút bụi tiên tiến hiện đại nhất, bảo vệ một cách toàn diện và không còn lo vi khuẩn xâm nhập, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình.

LG tạo nhiều bước đột phá trong việc thiết kế, lắp đặt thành công hệ thống nén bụi mới nhất, ứng dụng công nghệ độc quyền giúp quá trình hút bụi nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm điện hơn.

Đặc điểm nổi bật của máy hút bụi LG

  • Bàn hút nhẹ nhàng, được trang bị đầu hút cao cấp Sani Punch - công nghệ độc quyền của LG, giúp vệ sinh nệm, giường ngủ hay thảm sàn một cách dễ dàng.
  • Máy hút bụi LG công nghệ mới với khả năng hút bụi theo hình xoắn ốc, cùng với công nghệ lọc thông minh HEPA giúp tối ưu hoá việc lọc sạch bụi bẩn, cho không gian sinh hoạt an toàn, trong lành hơn.
  • Hệ thống nén bụi bẩn hỗ trợ tối đa được đưa toàn bộ bụi vào thùng chứa – điểm khác biệt nổi bật nhất của máy hút bụi mang thương hiệu LG.
  • Khoang chứa bụi thiết kế có dung tích lớn, đặc biệt chống tóc rối bên trong, kháng khuẩn và dễ dàng tháo rời vệ sinh.
  • Thiết kế chắc chắn, đơn giản hoá việc tháo lắp máy, di chuyển linh hoạt, tay cầm có thể kéo dài, ống hút bụi thép không gỉ 2 khúc, dây điện tự thu gọn, nút điều chỉnh bật/ tắt và chỉnh tốc độ hút ngay trên thân máy dễ dàng thao tác.
  • Với thiết kế hút bụi nhanh và cực mạnh, lọc bụi sạch sẽ và vệ sinh an toàn, tiết kiệm thời gian đáng kể.
  • Công suất hút mạnh mẽ, vận hành êm ái, đầu hút và bàn hút khá nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn nhà.