Lazada: - Top SP Mẹ&bé được quan tâm nhất CLick xem

Tiki: - Top sản phẩm được các bà mẹ quan tâm Click xem

Có thể bạn quan tâm

Sữa Nutifood

Nutifood là thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng nôi địa nằm trong top 3 tại thị trường Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ Đức, Thụy Điển,… cho chất lượng ổn định, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với mức giá hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế phần đông các gia đình người Việt.

Sản phẩm NutiFood gồm 3 nhóm chính: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng được xây dựng dựa theo lứa tuổi từ trẻ sơ sinh đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, chiều cao; hay dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú. Hơn nữa, Nutifood còn tập trung đầu tư vào nghiên cứu phát triển sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt.

Phát triển chiều cao cho trẻ luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Nutifood ra đời, không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng, mà đó là niềm hi vọng cho tầm vóc và tương lai trẻ em Việt Nam khi cung cấp tỷ lệ Canxi và Photpho thích hợp cùng với vitamin D, Magiê giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh.

Sữa Nutifood với công thức IQ – Advance cải tiến cùng hàm lượng DHA, ARA, Choline và Prebiotics cao giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, sản phẩm là giải pháp dinh dưỡng giúp bé phát triển trí não vượt trội, hệ tiêu hóa khỏe mạnh trong quá trình trẻ nhận thức, làm quen với môi trường xung quanh. Axit, Omega 3 và Omega 6 là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thị lực để bé có đôi mắt sáng, khỏe.

Thông thường, hệ miễn dịch và tiêu hóa của trẻ rất non nớt, nhạy cảm rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. Chính vì thế, sữa công thức Nutifood đã bổ sung thêm đạm casein/whey gần giống sữa mẹ nhất giúp trẻ tiêu hóa nhanh chóng và ngăn ngừa tình trạng nôn trớ, ọc sữa.

Khi cho bé uống sữa Nutifood, các bậc cha mẹ có thể yên tâm hơn vì sản phẩm còn chứa sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K là các yếu tố trong sản xuất hồng cầu và hoàn chỉnh cấu tạo máu; Vitamin A, E, B6, C giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh hơn.