Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Tiki: - Máy in ưu đãi giảm giá đến 20% Click xem

Lazada: - Máy chiếu chính hãng giá rẻ  CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Top máy Scan tốt nhất nên biết CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Máy in Panasonic

Cũng như những hãng Canon hay Epson, Panasonic là 1 thương hiệu tốt trong sản xuất máy văn phòng từ Nhật, có vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam và thế giới. Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn máy in Panasonic vì danh hiệu vững chắc, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, phục vụ cho nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình, các quy mô văn phòng khác nhau với mức giá hợp lý, đa chức năng và tốc độ in nhanh.

Bảo mật, tiện dụng và kinh tế là những yếu tố không thể bỏ qua của một chiếc máy in hiện đại và máy in thương hiệu Panasonic sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng.

Tính năng nổi bật

  • Sở hữu màu sắc trang nhã, đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp 4 chức năng in, scan, copy, fax mang lại sự tiện lợi tối đa cho văn phòng thông minh hiện đại, máy in đa năng Panasonic sẽ là thiết bị không thể thiếu. Hơn hết, với kích thước nhỏ gọn dễ bố trí kết hợp với hệ thống bàn điều khiển được đặt góc nghiêng vừa phải hỗ trợ tối đa trong việc theo dõi và thao tác. Máy còn tích hợp màn hình LCO hiển thị thông tin rõ ràng.
  • Máy in laser Panasonic có tốc độ in nhanh chóng lên đến 26ppm, hỗ trợ scan tài liệu với độ phân giải 19.200dpi, bên cạnh tính năng bảo mật cao, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bất kỳ văn phòng hiện đại nào.
  • Thiết bị tương thích với chức năng in điện toán đám mây của Google và ứng dụng in trên thiệt bị di động, có thể in từ thiết bị di động điện thoại hoặc máy tính.
  • Ứng dụng modem fax Super G3 33.6kbps giúp fax tài liệu linh hoạt và nhanh chóng. Ngoài ra, máy còn tích hợp tính năng điện thoại hỗ trợ Speakerphone 2 chiều vô cùng tiện lợi.
  • Máy in sử dụng bộ cảm biến ảnh tiếp xúc CIS tiên tiến với khay flat-bed cho khả năng quét tài liệu với độ phân giải nội suy lên đến 9600dpi và độ sâu màu 48 bits, cung cấp hình ảnh rõ nét với nhiều định dạng PDF, JPEG, BMP hoặc TIFF.
  • Hỗ trợ Direct Print từ thẻ SD/ Scan vào thẻ SD và khe cắm thẻ. Ngoài ra, máy còn có bộ nhớ tài liệu lên đến 10 mb (780 trang).
  • Một số chức năng khác: Chức năng One-Touch Dial cho phép gửi fax nhanh chỉ với một cái chạm, chức năng dàn trang (Quick ID copy, N-trong-1/ Poster/ Tách N-trong -1/ Copy lặp/ Bookler), chức năng xem trước mẫu ảnh,…