Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top điện thoại giá giảm sâu CLick xem

Tiki: - Top điện thoại, máy tính bảng nổi bật Click xem

Lazada: - Top Máy tính bảng bán chạy của tháng CLick xem

Lazada: - Pin sạc dự phòng ưu đãi đến 50%++ CLick xem

Tiki: - Top điện thoại, máy tính bảng nổi bật Click xem

Có thể bạn quan tâm

Điện thoại Obi

Obi (Obi WorldPhone) là thương hiệu có nguồn gốc từ Mỹ, được thành lập vào năm 2014. Tuy chỉ mới “chân ướt chân ráo” bước vào làng điện thoại di động nhưng Obi đang tỏ ra không hề thiếu kinh nghiệm với lực lượng nòng cốt là các nhân sự cũ của Apple và có sự hợp tác của Robert Brunner – nhà sáng lập Ammunition.

Bởi vậy không quá khó để lý giải vì sao các mẫu điện thoại của Obi luôn có những điểm nhấn về phần thiết kế khác biệt của Robert Brunner và phương pháp tiếp cận thị trường khôn ngoan bằng giá rẻ của cựu CEO Apple Jonh Sculley.

Để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, điện thoại Obi sở hữu nhiều công nghệ sánh ngang những smartphone ở phân khúc cao cấp nhưng có giá lại rất hợp lý, tập trung phát triển tại phân khúc tầm trung trên thị trường Smartphone.

Chiến lược phát triển của Obi là tập trung vào thiết kế độc nhất, nguyên bản và làm việc trực tiếp với những đối tác sản xuất linh kiện. Obi áp dụng những tiêu chuẩn cao cấp nhất giống như Apple để lên sản phẩm của mình.

Mặc dù có mức giá vô cùng cạnh tranh nhưng các sản phẩm điện thoại Obi được trang bị linh kiện cao cấp như bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực thế hệ mới Gorilla Glass 4.

Tháng 10 vừa qua, Obi đã mở rộng thị trường tại các nước châu Á và Việt Nam – thị trường smartphone năng động, tiềm năng  - là một trong những quốc gia đầu tiên được chọn.

Obi trình làng thị trường Việt Nam bằng bộ đôi smartphone 2 SIM Obi Worldphone SJ1.5 và Obi Worldphone SF1 sở hữu thiết kế khỏe khoắn, cấu hình khá tốt, hướng tới đối tượng người dùng là giới trẻ. Trước đây hãng cũng có một số sản phẩm giá rẻ tại thị trường khác, nổi bật như Octopus S520, Falcon S451.

Với triết lý kinh doanh “chúng tôi bán sự trải nghiệm”, thương hiệu Obi Worldphone đến từ thung lũng Silicon hứa hẹn mang đến người dùng những Smartphone được tối ưu hóa phần mềm, ứng dụng công nghệ đẳng cấp với mức giá hợp lý.