Bảng giá

Điện thoại Q-Mobile

tháng 5/2018

Bảng giá Điện thoại Q-Mobile cập nhật thường xuyên. Mua sản phẩm Điện thoại Q-Mobile giá tốt nhất được lựa chọn từ các kênh mua hàng trực tuyến Tiki, Lazada, Adayroi, Shopee Mall,... và các chuỗi cửa hàng uy tín Nhật Cường Mobile, CELLPHONES, FPT Shop,.... Các sản phẩm Điện thoại Q-Mobile phổ biến nhất tháng 5/2018 như: Điện thoại Q-mobile Fly01, Q-Mobile M57 - Chuyên nhắn tin - Danh bạ 1000 số, Điện thoại Q-Smart Fly 01

Q-Mobile là thương hiệu Việt, được chú ý bởi các dòng smartphone bình dân chạy hệ điều hành Android. Từ khi ra đời vào năm 2008 cho đến 2010 là thời hoàng kim của thương hiệu điện thoại này

Lý giải cho sự thành công này, theo các chuyên gia là vì Q-Mobile lúc đó đã biết tận dụng cơ hội "tấn công" vào phân khúc dòng điện thoại di động cấp thấp, 2 sim 2 sóng giá rẻ, bàn phím QWERTY đang bị các hãng lớn như Nokia Samsung, LG,…vô tình bỏ qua.

Đầu năm 2014, sự xuất hiện của bộ 3 sản phẩm Q-Smart Dream SI, Q-Smart Dream EIIIQ-Smart Dream EI; đều được hỗ trợ 2 sim 2 sóng với mức giá dao động từ 5 triệu đến gần 7 triệu đồng, đã làm lộ rõ tham vọng của Q-Mobile khi lấn sân sang những phân khúc cao cấp hơn.

Đặc điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này chính là thiết kế cao cấp, với kiểu dáng tương tự nhau giúp người dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu Q-Smart Dream. Tiếp đến là một phần cứng rất mạnh mẽ, màn hình sắc nét và cập nhật phần mềm hệ thống qua OTA-đây là điểm hầu như còn thiếu trên những điện thoại giá rẻ hiện nay.

Bắt tay với Microsoft để sản xuất smartphone chạy trên hệ điều hành Windows Phone có mức giá bình dân tại thị trường Việt Nam, Q-Mobile đã tiếp tục gây được sự chú ý của giới yêu công nghệ Việt.

Q-Mobile vừa ra mắt loạt sản phẩm EDGY, GLAM, LUNA, NICE, VITA... với giá mềm, thiết kế sang trọng, phù hợp với người dùng trẻ, năng động.

  • EDGY và GLAM nhắm đến người dùng là nhân viên văn phòng, công nhân viên.
  • LUNA có phong cách lãng mạn, thanh lịch.
  • NICE và VITA với giá 1- 2 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trẻ tuổi, năng động như học sinh, sinh viên, công nhân…

Điện thoại Q-Mobile thu hút người dùng với các dòng sản phẩm phân khúc smartphone có giá khá thấp từ 2-5 triệu đồng.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng