Bảng giá

Truyện trinh thám

tháng 4/2021

Bảng giá Truyện trinh thám thường xuyên cập nhật. Tìm mức giá Truyện trinh thám tốt nhất được lựa chọn từ các siêu thị sách trực tuyến Vinabook, Nhà sách Phương Nam, Bookbuy, Fahasa,... và các website thương mại điện tử Tiki, Adayroi, Lazada, Shopee,...
Các tác phẩm Truyện trinh thám phổ biến nhất tháng 4/2021 như: Kính Vạn Hoa Chết Chóc (Bộ 2 Tập), Cô Gái Trong Sương Mù, Địch Công Kỳ Án (Bộ 8 Cuốn), Bác Sĩ Pháp Y Tần Minh - Vách Núi Tử Thần...

Xu hướng tìm kiếm
Sắp xếp: Phổ biến
Kính Vạn Hoa Chết Chóc (Bộ 2 Tập)
Kính Vạn Hoa Chết Chóc (Bộ 2 Tập)
229.000
Cô Gái Trong Sương Mù
Cô Gái Trong Sương Mù
101.500
Địch Công Kỳ Án (Bộ 8 Cuốn)
Địch Công Kỳ Án (Bộ 8 Cuốn)
565.180
Bác Sĩ Pháp Y Tần Minh - Vách Núi Tử Thần
Bác Sĩ Pháp Y Tần Minh - Vách Núi Tử Thần
138.000
Sự Cứu Rỗi Của Thánh Nữ
Sự Cứu Rỗi Của Thánh Nữ
81.000
Đơn Phương
Đơn Phương
107.000
Arsène Lupin - Siêu Trộm Hào Hoa (Bộ 5 Cuốn)
Arsène Lupin - Siêu Trộm Hào Hoa (Bộ 5 Cuốn)
304.000
Chuyên Gia Pháp Y - Tập 1
Chuyên Gia Pháp Y - Tập 1
111.200
Kính Vạn Hoa Chết Chóc - Tập 3
Kính Vạn Hoa Chết Chóc - Tập 3
115.000
Bóng Tối Dưới Ánh Đèn - Tập 1
Bóng Tối Dưới Ánh Đèn - Tập 1
87.000
Đêm Vô Tận
Đêm Vô Tận
74.000
Đọc Thầm - Tập 1
Đọc Thầm - Tập 1
262.000
Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập)
Sherlock Holmes Toàn Tập (Bộ 3 Tập)
76.500
Tên Của Trò Chơi Là Bắt Cóc
Tên Của Trò Chơi Là Bắt Cóc
51.000
Thạch Hầu
Thạch Hầu
102.700
Nhành Linh Lan Hắc Ám (Bộ 3 Cuốn)
Nhành Linh Lan Hắc Ám (Bộ 3 Cuốn)
80.800
Bí Mật Đen Tối
Bí Mật Đen Tối
135.700
Combo Sự Im Lặng Của Bầy Cừu + Rồng đỏ + Hannibal
Combo Sự Im Lặng Của Bầy Cừu + Rồng đỏ + Hannibal
284.946
Death Note - Another Note Labb Liên Hoàn Án
Death Note - Another Note Labb Liên Hoàn Án
54.000
Phương Trình Hạ Chí
Phương Trình Hạ Chí
100.000
Ve Sầu Mười Bảy Năm
Ve Sầu Mười Bảy Năm
80.800
Cận Kề Tổ Ấm
Cận Kề Tổ Ấm
77.400
Vị Khách Cuối Cùng
Vị Khách Cuối Cùng
87.700
Thiên Thần Và Ác Quỷ
Thiên Thần Và Ác Quỷ
152.570
Arsène Lupin - Qúy Ông Kẻ Trộm
Arsène Lupin - Qúy Ông Kẻ Trộm
70.800
81 Án Tây Du - Tập 2: Tây Vực Liệt Vương Ký
81 Án Tây Du - Tập 2: Tây Vực Liệt Vương Ký
148.800
Cáp Treo Tình Yêu
Cáp Treo Tình Yêu
46.280
Hỏa Ngục
Hỏa Ngục
105.700
Con Tằm
Con Tằm
174.250
Ánh Sáng Thành Phố
Ánh Sáng Thành Phố
120.800
Bạch Dạ Hành
Bạch Dạ Hành
106.000
Thiên Thần Nổi Giận
Thiên Thần Nổi Giận
65.000
Họa Sĩ Vẽ Chân Dung Tội Phạm
Họa Sĩ Vẽ Chân Dung Tội Phạm
92.514
Bãi Săn Người
Bãi Săn Người
89.100
Central Park
Central Park
90.000
Ngày Mai
Ngày Mai
101.700

Thông tin hữu ích

Ngoài truyện ma, truyện kinh dị thì đọc truyện trinh thám cũng làm cho tôi say mê, thích thú.

Mọi người thường đùa, đọc truyện trinh thám cũng như một hình thức “cân não” vậy. Thật vậy, truyện trinh thám cũng như là một cuốn sách nghiên cứu tâm lý tội phạm, trong đó giữa tội ác và những cuộc điều tra diễn ra như những màn đấu trí với nhau. Tất cả những sự kiện, tất cả những kịch tính xảy ra trong truyện trinh thám giống như một ẩn số, một bài toán khó cần phải đi tìm lời giải và phương thức giải.

Đứng đầu tư duy trinh thám là Sherlock Holmes. Sherlock Holmes là một nhân vật hoàn toàn hư cấu được xây dựng bởi nhà văn Arthur Conan Doyle. Thời điểm trong truyện là cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, với bối cảnh là Luân Đôn, Sherlock Holmes chính là nhà thám tử tư tài ba với trí thông minh nhạy bén, khả năng quan sát tinh tường, cùng với sự suy luận vô cùng logic. Ông đã góp phần và công sức của mình trong việc phá án nhiều phi vụ phức tạp mà cảnh sát cũng phải bó tay. Hình ảnh người thám tử trên tay lăm lăm chiếc kính lúp, miệng ngậm tẩu thuốc lá, và chiếc mũ lưỡi trai đội trên đầu gần như đã quá quen thuộc với độc giả trong suốt các tập truyện. Với hơn 50 truyện ngắn và 4 truyện dài, từng câu chuyện, từng vụ án mà Sherlock Holmes đã giải mã luôn khiến người đọc thích thú, hồi hộp đến nghẹt thở.

Bậc thầy của những truyện ngôn tình, truyện kiếm hiệp thì phải nhắc đến Trung Quốc. Lần này, được đọc truyện trinh thám của Trung Quốc độc giả cũng phải ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Truyện của Tàu có một cái hay riêng đó là dù viết ở thể loại gì, cũng không bị quá chú tâm vào thể loại đó dẫn đến sự khô cứng, đơn điệu. Dù là kiếm hiệp hay thể loại truyện trinh thám, thì độc giả cũng được thưởng thức những cuộc tình lãng mạn hay éo le đan xen diễn ra trong tâm lý nhân vật. Ví dụ như ở Nữ trinh sát và sát thủ, ngoài những tình tiết hành động gây cấn, âm mưu đen tối của thế lực tội phạm, tác giả Mạc Nhan đã rất khéo léo dẫn dắt chính độc giả của mình vào không gian một cuộc tình nhiều ngang trái giữa nữ trinh sát Trầm Nhược Băng và tên tội phạm sát thủ Hắc Ưng.

Người ta thường nói giữa cái thiện và cái ác không bao giờ song hành cùng nhau. Cái thiện là cái thiện, cái ác là cái ác, ở chúng luôn có một sự đối đầu. Thế mà giờ đây, cái thiện và cái ác vẫn không thoát được tiếng sét ái tình. Người đọc sẽ không thể nào buông cuốn sách xuống để theo dõi đến tận cùng tình yêu, lòng hận thù, những âm mưu hành động gây cấn giữa một người đại diện cho công lý với tên tội phạm nguy hiểm muốn mưu sát mình.

Nhưng Đừng nói chuyện với cô ấy thì lại khác, ở cuốn tiểu thuyết này có một điều gì đó thật ma mị, khi mà mọi thứ đã hiển hiện trước mắt nhưng vẫn không làm cho ta hài lòng bởi ám ảnh một dấu chấm hỏi vô hình, to lớn. Cuốn truyện trinh thám Đừng nói chuyện với cô ấy của Ngộ Cẩn được ví như một mê cung giữa yếu tố trinh thám, kinh dị và tâm lý học con người, muốn khám phá, muốn mở một cánh cửa nhưng lại xuất hiện thêm một cánh cửa khác tiếp theo. Khi đã đọc được vài trang của cuốn truyện trinh thám Đừng nói chuyện với cô ấy thôi, bạn sẽ không tài nào dứt ra được bởi mọi chuyện tưởng chừng như đã có câu trả lời nhưng cuối cùng vẫn chỉ là bề nổi, bởi sau đó còn nhiều sự thật bất ngờ, ám ảnh hơn nữa. Qua Đừng nói chuyện với cô ấy, độc giả sẽ được biết về thuật thôi miên và những dằng xé mâu thuẫn phức tạp trong thế giới nội tâm con người.

Bước qua cuốn Cô gái mất tích, độc giả lại thêm phần ngỡ ngàng trước những kịch tính đạt đến mức cao trào của cuốn tiểu thuyết này. Cô gái mất tích (Gone Girl) là một cuốn truyện trinh thám nhiều lôi cuốn của nữ tác giả Gillian Flynn, đã được chuyển thể thành phim và được công nhận là một bộ phim tuyệt vời. Ở Cô gái mất tích không chỉ đơn thuần là truyện trinh thám và điều tra, mà là sự hội ngộ của tội phạm và nạn nhân, của bi kịch tình yêu, hôn nhân, gia đình; của sự trái ngược hai tính cách đến khó mà dung hòa nơi Nick và Amy. Âm mưu và toan tính ở những người xa lạ thì đã quá bình thường, nhưng âm mưu và dối trá ở những mối quan hệ vợ chồng thì thật là dễ làm cho người ta shock. Một cuộc hôn nhân tưởng chừng như tốt đẹp, thế nhưng Nick -  người chồng đã không lường trước được “lòng dạ đàn bà”, bị luận tội bởi sự sắp đặt của vợ mình là Amy. Khó hiểu qua từng diễn biến, nhưng cuối cùng Cô gái mất tích sẽ cho người đọc vỡ lẽ ra mọi vấn đề ở phần kết.

Còn nếu ai đã từng say mê Mật mã Da Vinci thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua Thiên thần và ác quỷ, tất cả đều cùng một tác giả Dan Brown. Là một nhà văn người Mỹ, nên văn phong của Dan Brown có phần hiện đại và đề cập đến nhiều vấn đề có tầm cỡ lớn giữa khoa học và tôn giáo, cuộc chiến giữa Công giáo với những kẻ dị giáo được gọi lầ Hội kín. Lấy bối cảnh là thánh tích Vatican, Thiên thần và ác quỷ sẽ giúp độc giả hành trình cùng nhà khoa học - giáo sư Robert Langdon qua những cuộc phiêu lưu của ông. Có một sự am hiểu sâu sắc về tôn giáo cũng như kiến thức với khoa học, Dan Brown không hề làm cho người đọc cảm thấy đau đầu với Thiên thần và ác quỷ mà ngược lại một sự choáng ngợp đến say mê. Được viết dựa trên những sự kiện có thật, Thiên thần và ác quỷ thực sự làm cho người đọc bị cuốn hút bởi chất xám và trí tuệ.

Đọc truyện trinh thám cũng giống như là làm một cuộc thử thách IQ vậy, bởi vì có những lúc lý giải tại sao còn khó hơn việc tìm ra kết quả của nó...

Giá Truyện trinh thám mới nhất

  1. Kính Vạn Hoa Chết Chóc (Bộ 2 Tập) giá 229.000₫
  2. Cô Gái Trong Sương Mù giá 101.500₫
  3. Địch Công Kỳ Án (Bộ 8 Cuốn) giá 565.180₫
  4. Bác Sĩ Pháp Y Tần Minh - Vách Núi Tử Thần giá 138.000₫
  5. Sự Cứu Rỗi Của Thánh Nữ giá 81.000₫
  6. Đơn Phương giá 107.000₫
  7. Arsène Lupin - Siêu Trộm Hào Hoa (Bộ 5 Cuốn) giá 304.000₫
  8. Chuyên Gia Pháp Y - Tập 1 giá 111.200₫
  9. Kính Vạn Hoa Chết Chóc - Tập 3 giá 115.000₫
  10. Bóng Tối Dưới Ánh Đèn - Tập 1 giá 87.000₫
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày