Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Dàn âm thanh giải trí tại gia sống động tiết kiệm đến 30% CLick xem

Tiki: - Hàng điện tử giá rẻ hơn siêu thị, miễn phí giao hàng Click xem

Có thể bạn quan tâm

Dàn âm thanh LG

LG là công ty công nghệ hàng đầu thế giới, dẫn đầu trong lĩnh vực điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng. Đặc biệt trong những năm gần đây, LG đang nỗ lực tăng cường sự hiện diện thương hiệu của mình trong ngành giải trí gia đình, điển hình là dòng sản phẩm dàn âm thanh LG được đánh giá là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại các trung tâm thương mại và các siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Dàn máy nghe nhạc LG có thiết kế độc đáo, hệ thống âm thanh mạnh mẽ và nhiều tính năng ưu việt với sứ mệnh mang đến đẳng cấp giải trí tân tiến nhất cho mọi gia đình Việt.

Một số dòng sản phẩm dàn âm thanh LG tiêu biểu: Dàn âm thanh LG ARX8, Dàn LG 5.2 Bluray ARX8500, Dàn âm thanh 5.1 LG BH5540T, Dàn LG 5.1 Bluray DH7530T,…

Một trong những điểm ấn tượng nhất ở bộ dàn âm thanh LG là công nghệ 3D Sound Zooming – hệ thống âm thanh sẽ tự động điều phối và đồng bộ âm thanh, đem lại cảm giác như trải nghiệm thực tế.

Sản phẩm dàn âm thanh của LG còn cho thấy khả năng phối ghép dễ dàng với các mẫu TV thông minh thế hệ mới của LG, hỗ trợ tốt các nội dung 3D với định dạng 3D Blu-ray cho chất lượng hình ảnh và hiệu ứng xuất sắc.

Những tính năng vượt trội của dàn âm thanh LG:

  • Thiết kế đèn màu xanh dương và đen sang trọng, đẳng cấp.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ bài trí, phù hợp với mọi diện tích không gian.
  • Có nhiều mẫu mã và công suất phù hợp với nhu cầu của người dùng.
  • Hệ thống loa 3 chiều cao cấp tăng cường hiệu quả của âm thanh và hạn chế tuyệt đối sự nhiễu âm nhờ loa trầm phụ nằm ở cạnh bên, cho hiệu ứng âm thanh vô cùng tuyệt hảo.
  • Tất cả các bộ đều hỗ trợ bộ giải mã các định dạng âm thanh không nén phổ biến như DTS Master Audio hay Dolby Digital TrueHD.
  • Người dùng có thể kết nối với máy tính hoặc đầu phát để thưởng thức phim HD.
  • Tiện ích hơn với đế cắm iPod và cổng USB
  • Chú trọn cải tiến thiết bị, mang tới những trải nghiệm âm thanh vô cùng mạnh mẽ mà ít sản phẩm nào sánh kịp.