Lazada: - Ơn trời ! Lễ đến rồi nhiều mặt hàng ưu đãi HOT đến 50% Click xem

Lotte: - Mã giảm 11% không áp dụng cho sản phẩm từ LOTTE MART Lấy mã

Lotte: - Mã giảm 8% áp dụng cho sản phẩm từ LOTTE MART Lấy mã

Lazada: - Tai nghe nhạc cực chất chỉ từ 42K CLick xem

Lazada: - Top Máy ảnh Mirrorless bán chạy nhất Click xem

Lazada: - Top Máy ảnh DSLR bán chạy nhất Click xem

Lazada: - Top 100 máy quay giá tốt nhất CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Tai nghe ELECOM

Elecom Co, Ltd được biết đến như là công ty dẫn đầu trong việc tạo ra xu hướng các dòng phụ kiện điện tử tại Nhật Bản, là một trong 2 công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất được chuột vi tính đạt chuẩn Ultimate. Với khẩu hiệu “Beyond Digital Life”, Elecom không ngừng nghiên cứu những sản phẩm độc đáo hơn về mặt thiết kế và tính năng, thoải mái hơn khi sử dụng và có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường.

Tai nghe Elecom cũng là một trong những sản phẩm quen thuộc đối với nhiều người tiêu dùng bởi giá thành “có thể chấp nhận được". Hơn nữa, tai nghe Elecom còn nhận được  Giải thưởng BCN 2014 trong danh mục Thiết bị âm thanh và Phụ kiện.

Không những mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời mà tai nghe Bluetooth Elecom còn là một phụ kiện cá tính góp phần tạo nên phong cách, cá tính cho ngươi sử dụng. Không có sự xuất hiện của những loại vật liệu đắt tiền nhưng với thiết kế bắt mắt, trẻ trung nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng ở bất cứ nơi đâu và có thể thích hợp với nhiều dòng điện thoại có Bluetooth, Headphones Elecom là sự lựa chọn tuyệt vời.

Với việc kết hợp micro cho đàm thoại với công nghệ lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ và loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, tai nghe chụp tai Elecom đáp ứng được nhu cầu thiết yếu nhất của dòng phụ kiện này. Những công tắc điều khiển âm thanh được thiết kế ngay trên thân cáp, mang đến tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, tai nghe được trang bị đệm tai nghe bằng silicon mềm mại, tạo cảm giác thoải mái, hạn chế gây đau tai khi sử dụng trong thời gian dài.

Một trong những đặc điểm nổi bật của chiếc tai nghe nhét tai Elecom là thiết kế Jack cắm 3.5 mm tương thích với máy tính bảng, smartphone và laptop… cho phép dễ dàng kết hợp với các thiết bị nguồn khác nhau. Bên cạnh đó, các thông số về độ nhạy, độ trở kháng, dải tần… đều vô cùng tuyệt vời, giúp xử lý âm thanh cực kì tốt.