Tiki: - Kỳ nghỉ sôi động giá tốt, nhiều mặt hàng ưu đãi đến 50%++ Click xem

Lazada: - Tai nghe nhạc cực chất chỉ từ 42K CLick xem

Lazada: - Top Máy ảnh Mirrorless bán chạy nhất Click xem

Lazada: - Top Máy ảnh DSLR bán chạy nhất Click xem

Lazada: - Top 100 máy quay giá tốt nhất CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Tai nghe Plantronics

Plantronics là hãng sản xuất thiết bị truyền thông âm thanh nổi tiếng có trụ sở đặt tại Santa Cruz, bang Californnia - nơi tập trung hầu hết các tập đoàn khổng lồ về công nghệ của thế giới.

Plantronics là một trong những nhà sản xuất tai nghe chất lượng từ những năm 1960 cho đến tận ngày nay. Ngoài điểm cộng về thiết kế sang trọng, lịch lãm, tai nghe của hang này còn cho chất lượng âm thanh rất tốt và khả năng kết nối nhanh chóng.

So với các hãng tai nghe danh tiếng khác, tai nghe nhét tai Plantronics được đánh giá cao về độ ổn định, khả năng lọc ồn, thiết kế gọn và tương thích cao với nhiều thiết bị di động, máy tính,… mang đến sự thoải mái trong khi sử dụng cũng như tiện lợi cho người dùng khi mang theo bên mình.

Điểm nổi bật của headphones Plantronics chính là sự bền bỉ, chuyên nghiệp cùng các tính năng ưu việt mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo, đồng thời dòng sản phẩm này còn tích hợp thêm tính năng đặc biệt cảnh báo âm thanh trên thời gian nói chuyện, mức độ pin, kết nối.

Về thiết kế, tai nghe chụp tai Plantronics dạng ôm trùm kín vào vòng tai một cách nhẹ nhàng và tạo cảm giác chắc chắn, không có cảm giác nhức hay mỏi tai khi đang đeo vì có trọng lượng khá nhẹ và mút đệm tai khá êm ái đã giúp cảm giác khó chịu không tồn tại. Tai nghe được phủ lớp nano giúp cho hạn chế ảnh hưởng của hơi ẩm, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.

Hai đặc trưng quan trọng của tai nghe Bluetooth Plantronics là tích hợp Bluetooth tiện dụng và hỗ trợ thêm sound card cắm vào USB mà không cần cài đặt, cho âm thanh đồng bộ.

Tai nghe Bluetooth không chỉ đơn giản mang lại một phương thức giải trí đơn thuần mà còn là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong các công việc hằng ngày. Tai nghe Plantronics khám phá cuộc gọi rảnh tay một cách dễ dàng với âm thanh ổn định và chất lượng đáng tin cậy. Thiết kế micro độc đáo, là một trong số rất ít tai nghe bluetooth trên thế giới được tích hợp công nghệ AudioIQ nhiều micro và WinSmart ba lớp bảo vệ chống lại tiếng ồn của gió cho đàm thoại, kết hợp với bộ xử lý tín hiệu số tăng cường.