Sản phẩm lọc theo
  • Hiệu: Somic
Nhãn hiệu
Tai nghe chụp tai Somic P6
Tai nghe chụp tai Somic P6
636.000
Độ nhạy 90dB
Trở kháng 32Ω
Tần số đáp ứng 20Hz - 20KHz..
Tai nghe chụp tai Somic G932
Tai nghe chụp tai Somic G932
635.000
Độ nhạy 105±3dB
Trở kháng 32 Ω
Tần số đáp ứng: 20 Hz
20KHz
Khối lượng 405 g
Kích thước Ø 4.0*1.5 mm..
Tai nghe chụp tai Somic Senicc ST-2688
Tai nghe chụp tai Somic Senicc ST-2688
187.060
Âm thanh chuẩn chất lượng cao
Kiểu dáng sang trọng thiết kế tinh sảo
Kết nối với thiết bị bằng Rắc 3.5 mm..
Tai nghe chụp tai Somic G925
Tai nghe chụp tai Somic G925
380.000
Độ nhạy 111±3dB
Tần số đáp ứng 20Hz- 20kHz
Jack kết nối 3.5mm
Trở kháng 32 Ohms..
Tai nghe chụp tai Somic G926
Tai nghe chụp tai Somic G926
447.000
Hỗ trợ Sound card USB giả lập hiệu ứng âm thanh vòm 7.1
Driver kích thước lớn (40mm) 
Microphone chất lượng cao với khả năng lọc tiếng ồn..

Tai nghe Somic

Dù là một thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng thương hiệu Somic đã có chỗ đứng nhất định ở mảng trang bị cho game PC, tạo được sự đột phá và khác biệt tại thị trường Việt Nam trong quãng thời gian khoảng 2 năm trở lại đây. Chiếc tai nghe của Somic là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của hãng trong thiết bị âm thanh cá nhân và là một lựa chọn tốt cho những ai mong muốn sở hữu một chiếc tai nghe giá thành rẻ, thiết kế đẹp phục vụ cho nhu cầu giải trí cơ bản.

Các thông số kỹ thuật của tai nghe Somic dù không có điểm gì quá nổi trội so với các sản phẩm cùng tầm giá, nhưng lại có thể mang đến cảm giác sử dụng khá tốt. Tai nghe có trong lượng siêu nhẹ, đệm tai nghe được vải tạo thoáng mát và mềm mại, không khí được lưu thông thông qua khe giữa các cặp đệm cho phép đeo trong thời gian dài không bị đau đầu. Tuy nhiên tai nghe chụp tai Somic được thiết kế Open nên khả năng cách âm để sử dụng chỗ đông người không được đánh giá cao.

Headphones Somic hướng đến những game thủ chuyên nghiệp yêu cầu micro tốt và âm thanh vòm tái hiện rõ, đồng thời độ bền được chăm chút kỹ. Phần mid tương đối ngọt, chi tiết và sáng. Âm trường của tai nghe Bluetooth Somic ở mức khá. Phần Treb hơi sắc và có phần chói tai, sẽ được khắc phục sau thời gian burn-in lâu hơn hoặc phối ghép với AMP/DAC. Bass trung bình, không quá mạnh và cũng chưa thực sự gọn và sâu, tuy nhiên có thể được cải thiện hơn một chút nếu bật tính năng cảm biến rung theo từng nhịp bass

Tai nghe nhét tai Somic có microphone chất lượng cao với khả năng lọc tiếng ồn, có thể bẻ cong theo hướng thu âm tiện lợi được tích hợp ngay bên tai trái và cụm điều kiển tăng giảm âm lượng và tắt bật linh hoạt được thiết kế trên dây, giúp tăng cường độ rõ nét khi đàm thoại trên Smartphone.

Đồng thời hiệu ứng âm thanh 7.1 cũng được tăng cường hơn nhờ sự kết nối chặt chẽ của Headband cỡ lớn và hai loa có đường kính 50mm của tai.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng