• Giá Tai nghe bluetooth Promate Match

  Tai nghe bluetooth Promate Match

  702.050₫

  Bluetooth v2.1
  Thời gian sạc: 1 - 2 giờ
  Thời gian phát: 10 giờ
  Khoảng cách kết nối: 10m
  Tần số đáp ứng 20 - 20000Hz
  ..
 • Lazada: - Chỉ hôm nay tất cả dưới 199K cho trên 5000 SP Lick xem

  Ađâyrồi: - Giật code nhanh tay săn ngay hàng điện lạnh giá tốt Lấy mã

  Ađâyrồi: - Mã giảm đến 800K cho rất nhiều SP tại Vinpro Lấy mã

  Ađâyrồi: - Mã giảm 10% cho Tai nghe từ 200K Lấy mã

  Ađâyrồi: - Mã giảm 5% cho Tai nghe từ 1,5 triệu Lấy Mã

  Ađâyrồi: - Mã giảm 5% cho Máy ảnh Lấy mã

  Ađâyrồi: - Mã giảm 5% cho Máy quay  Lấy Mã

  Lazada: - Top Máy ảnh DSLR bán chạy nhất Click xem

  Lazada: - Top Máy ảnh Mirrorless bán chạy nhất Click xem

  Ađâyrồi: - Mã giảm 8% cho Loa máy tính Lấy Mã

Có thể bạn quan tâm

Tai nghe Promate

Promate là nhà sản xuất đến từ Đài Loan từng đạt nhiều giải thưởng thương hiệu xây dựng các sản phẩm linh kiện điện tử trên thế giới và là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện thời trang cho smartphone, thiết bị nghe nhìn, pin di động, thiết bị đeo và phụ kiện di động cho ô tô chuyên nghiệp.

Sản phẩm tai nghe Promate có thiết kế kim loại độc đáo nhỏ gọn, và chất liệu thoáng khí bằng silicom cao cấp, đa dạng các kích thước miếng lót tai êm ái dễ dàng tùy chỉnh vừa vặn tạo sự thoải mái khi nghe và không gây đau tai khi sử dụng lâu, tai nghe Promate là sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ sự lựa chọn khó tính nào của người dùng.

Với thiết kế đa màu sắc, tích hợp micro nghe gọi đảm bảo cho hoạt động không bị gián đoạn, bộ điều chỉnh cảm ứng bên thân tai nghe cho phép dễ dàng điều chỉnh âm lượng hay chức năng khác một cách linh động.

Tai nghe của hãng còn có thể dễ dàng bẻ gập lại khi không sử dụng, thiết kế dây cáp phẳng dẹt không rối cùng với Pin lithium polymer có thể sạc lại có bảo vệ bức xạ và được thiết kế tiêu thụ điện năng thấp, chiếc tai nghe Promate luôn sẵn sàng làm hài lòng người dùng ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào.

Với công nghệ âm thanh hiện đại, Promate luôn mang đến âm thanh mạnh mẽ, sắc nét rõ ràng vượt qua mọi sự mong đợi cùng chế độ lọc âm siêu chuẩn, có khả năng cô lập tiếng ồn bên ngoài, mang lại âm bass sâu hơn, và đảm bảo hiệu suất âm nhạc tốt nhất mọi thời điểm, cho những giai điệu âm nhạc trở nên trọn vẹn hơn.

Tai nghe Promate có thể chơi nhạc liên tục trong nhiều giờ liền, khi kết nối Bluetooth v2.1 với điện thoại hay máy tính bảng, người dùng có thể đàm thoại rảnh tay với âm thanh có chất lượng cao nhất.